Chính quyền "không biết" về dòng kênh đen bốc mùi hôi thối "tra tấn" khu dân cư

Dòng kênh đen "tra tấn" người dân ấp 1 xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.
(PLVN) - Nhiều năm qua người dân sống tại ấp 1 xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang (đoạn từ cầu chợ Bưng đến đường dẫn cao tốc) bị “tra tấn” bởi mùi hôi thối nồng nặc từ các loại hoá chất, chất thải chưa qua xử lý, xả thải trực tiếp xuống các kênh rạch. Sự việc đã được người dân nhiều lần phản ánh đến các cơ quan chức năng nhưng vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Hà Tĩnh: Phát hiện 2 đối tượng chở 2 tạ thịt gà thối đi tiêu thụ

Hà Tĩnh: Phát hiện 2 đối tượng chở  2 tạ thịt gà thối đi tiêu thụ
(PLO) - 2 tạ thịt gà không có giấy tờ hợp lệ, đã bốc mùi hôi thối từ Thái Nguyên về TP Hà Tĩnh để tiêu thụ đã bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

2 tạ thịt gà không có giấy tờ hợp lệ, đã bốc mùi hôi thối từ Thái Nguyên về TP Hà Tĩnh để tiêu thụ đã bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.
2 tạ thịt gà không có giấy tờ hợp lệ, đã bốc mùi hôi thối từ Thái Nguyên về TP Hà Tĩnh để tiêu thụ đã bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Hà Tĩnh: Phát hiện cơ sỡ chế biến 2.000kg mỡ động vật hôi thối

"Mỡ  thối " được đóng trong cac bao tải (ảnh CAHT)
(PLO) - Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an Hà Tĩnh phối hợp với chính quyền xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh vừa bắt giữ một cơ sỡ đang chế biến 2.000kg mỡ động vật đang bốc mùi hôi thối.
Ngày 21/7, Cảnh sát Môi trường, Công an Hà Tĩnh phối hợp với chính quyền xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh bắt giữ một cơ sỡ đang chế biến 2.000kg mỡ động vật đang bốc mùi hôi thối.