Nhạc sĩ Thanh Bùi, Hoàng Bách 'đứng lên vì khí hậu'

Nhạc sĩ Thanh Bùi, Hoàng Bách 'đứng lên vì khí hậu'
(PLO) - “Đứng lên vì khí hậu” là tên ca khúc trong MV ca nhạc do ca sĩ Thanh Bùi, Hoàng Bách, Bích Ngọc, Benjamin James, Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 Ngọc Duy, Nhóm P336 Band, Bảo Thanh cùng các học viên nhí của Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật Soul trình bày.

Hoàng Bách: 'Âm nhạc giống như một người tình'

Hoàng Bách: 'Âm nhạc giống như một người tình'
(PLO) - Sau 4 năm với nhiều bước ngoặt, Hoàng Bách tiếp tục chinh phục khán giả yêu mến giọng hát của mình bằng những sáng tác tưởng như đã rất quen thuộc nhưng được thể hiện với phong cách mới lạ, tươi sáng, cập nhật xu hướng của giới trẻ nhưng vẫn giữ được những nét dịu ngọt, lãng mạn.

Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ “bí kíp” sống khỏe

Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ “bí kíp” sống khỏe
(PLO) -“Vấn đề lớn nhất là phải thay đổi về nhận thức là sức khỏe là điều quan trọng nhất. Mục tiêu của cuộc đời thì nhiều, nhưng sức khỏe và cơ thể thì chỉ có một. Hãy thay đổi từ những thói quen nhỏ nhất, về dinh dưỡng và tập luyện. Hãy đừng nghĩ đến những gì to tát, hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất như thay vì đi thang máy thì leo cầu thang, ngủ dậy thì có vài tư thế có thể tập ngay trên giường, bỏ thêm vài giờ cuối tuần ra ngoài cùng con.” - ca sỹ Hoàng Bách đã đưa ra “bí kíp” để sống khỏe tại thảo luận “AIA Vitality - Cùng Sống Khỏe” Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ AIA đã tổ chức