Ca sĩ Hoàng Bách triệt sản

Ca sĩ Hoàng Bách quyết định triệt sản vì gia đình anh không dự tính sinh thêm em bé.

Cựu người mẫu Thanh Thảo - vợ ca sĩ Hoàng Bách - cho biết ông xã của cô vừa tiến hành triệt sản sáng 17/2 tại một bệnh viện quốc tế. Gia đình nam ca sĩ không có dự tính sinh thêm con nên quyết định kế hoạch hóa để đảm bảo. Cả hai cũng trao đổi kỹ lưỡng, ký cam kết với bệnh viện với bệnh viện trước khi tiến hành triệt sản. "Ngày này cuối cùng đã đến. Sắp toang!", Hoàng Bách đùa trên trang cá nhân. 

Sau khi hoàn tất thắt ống dẫn tinh, Hoàng Bách nghỉ ngơi đôi chút và có thể ra về trong ngày. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè dành lời quan tâm, hỏi thăm sức khỏe đến Hoàng Bách.

Ca sĩ Hoàng Bách trong bệnh viện sáng 17/2.

Ca sĩ Hoàng Bách trong bệnh viện sáng 17/2.

Vợ chồng Hoàng Bách - Thanh Thảo lần đầu gặp nhau tại SEA Games 22 năm 2003, sau đó ba năm tiến đến hôn nhân. Sau 16 năm bên nhau, họ có ba con: Tê Giác (sinh 2007), Meo Meo (2012), Hippo (2019). Nam ca sĩ bày tỏ việc bất ngờ có thêm em bé thứ ba cũng là hành động lãng mạn vợ chồng anh dành cho nhau, từ đó giúp họ càng thêm gắn kết tình cảm vì tổ ấm. Song vợ chồng anh quyết định dừng lại ở bé Hippo để tập trung nuôi dạy ba con tốt nhất.

Gia đình Hoàng Bách thường xuất hiện bên nhau trong nhiều sự kiện, chương trình giải trí và được đông đảo khán giả yêu mến. Nói về áp lực của một gia đình kiểu mẫu trong showbiz, Thanh Thảo thừa nhận điều đó có thể xảy ra với ông xã vì anh là một nghệ sĩ. Riêng cô vẫn sinh sống, làm việc bình thường như bao phụ nữ khác: "Tôi là một người vợ, người mẹ như bao phụ nữ khác, thậm chí mặc cả khi đi mua đồ. Tôi cũng dạy các con nếp sống như thế để con lớn lên với những giá trị nền tảng vững chắc, giản dị".

Gia đình Hoàng Bách - Thanh Thảo dịp Tết 2020.

Gia đình Hoàng Bách - Thanh Thảo dịp Tết 2020.

Năm 2019, Hoàng Bách có một thời gian bị bệnh trầm cảm. Nhưng Thanh Thảo quyết tâm không yếu lòng, buông bỏ, ngược lại trở thành người trụ cột, lèo lái gia đình vượt qua thử thách, giúp ông xã khỏe mạnh trở lại. "Phải trải qua khó khăn, vợ chồng sẽ hiểu nhau nhiều hơn. Chúng tôi giống như yêu lại từ đầu, vì dù chuyện gì xảy ra, cả hai vẫn nắm chặt tay nhau vượt qua", Thanh Thảo nói.

Anh Tuấn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim. 

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng
(PLVN) -  “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”, ca khúc mang âm hưởng hùng tráng nhưng lại đầy chất trữ tình, ngợi ca khí phách và tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì đồng bào, vì sức khỏe nhân dân, vì sự bình yên của đất nước mà những người chiến sỹ áo trắng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm, xông pha vào mặt trận chống Covid-19.