Ca sĩ Hoàng Bách triệt sản

Ca sĩ Hoàng Bách quyết định triệt sản vì gia đình anh không dự tính sinh thêm em bé.

Cựu người mẫu Thanh Thảo - vợ ca sĩ Hoàng Bách - cho biết ông xã của cô vừa tiến hành triệt sản sáng 17/2 tại một bệnh viện quốc tế. Gia đình nam ca sĩ không có dự tính sinh thêm con nên quyết định kế hoạch hóa để đảm bảo. Cả hai cũng trao đổi kỹ lưỡng, ký cam kết với bệnh viện với bệnh viện trước khi tiến hành triệt sản. "Ngày này cuối cùng đã đến. Sắp toang!", Hoàng Bách đùa trên trang cá nhân. 

Sau khi hoàn tất thắt ống dẫn tinh, Hoàng Bách nghỉ ngơi đôi chút và có thể ra về trong ngày. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè dành lời quan tâm, hỏi thăm sức khỏe đến Hoàng Bách.

Ca sĩ Hoàng Bách trong bệnh viện sáng 17/2.

Ca sĩ Hoàng Bách trong bệnh viện sáng 17/2.

Vợ chồng Hoàng Bách - Thanh Thảo lần đầu gặp nhau tại SEA Games 22 năm 2003, sau đó ba năm tiến đến hôn nhân. Sau 16 năm bên nhau, họ có ba con: Tê Giác (sinh 2007), Meo Meo (2012), Hippo (2019). Nam ca sĩ bày tỏ việc bất ngờ có thêm em bé thứ ba cũng là hành động lãng mạn vợ chồng anh dành cho nhau, từ đó giúp họ càng thêm gắn kết tình cảm vì tổ ấm. Song vợ chồng anh quyết định dừng lại ở bé Hippo để tập trung nuôi dạy ba con tốt nhất.

Gia đình Hoàng Bách thường xuất hiện bên nhau trong nhiều sự kiện, chương trình giải trí và được đông đảo khán giả yêu mến. Nói về áp lực của một gia đình kiểu mẫu trong showbiz, Thanh Thảo thừa nhận điều đó có thể xảy ra với ông xã vì anh là một nghệ sĩ. Riêng cô vẫn sinh sống, làm việc bình thường như bao phụ nữ khác: "Tôi là một người vợ, người mẹ như bao phụ nữ khác, thậm chí mặc cả khi đi mua đồ. Tôi cũng dạy các con nếp sống như thế để con lớn lên với những giá trị nền tảng vững chắc, giản dị".

Gia đình Hoàng Bách - Thanh Thảo dịp Tết 2020.

Gia đình Hoàng Bách - Thanh Thảo dịp Tết 2020.

Năm 2019, Hoàng Bách có một thời gian bị bệnh trầm cảm. Nhưng Thanh Thảo quyết tâm không yếu lòng, buông bỏ, ngược lại trở thành người trụ cột, lèo lái gia đình vượt qua thử thách, giúp ông xã khỏe mạnh trở lại. "Phải trải qua khó khăn, vợ chồng sẽ hiểu nhau nhiều hơn. Chúng tôi giống như yêu lại từ đầu, vì dù chuyện gì xảy ra, cả hai vẫn nắm chặt tay nhau vượt qua", Thanh Thảo nói.

Anh Tuấn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nam Em thực hiện mini concert thứ 2

Nam Em tổ chức tổ chức concert “Love story 2” vào tuần sau. Ảnh: NVCC.
(PLVN) - Hơn một năm kể từ lần tổ chức đêm nhạc “Love story” tại TP HCM, Nam Em vừa thông báo sẽ tổ chức concert “Love story 2” vào ngày 6/7, tại Nhà văn hóa Sinh viên TP HCM (TP Dĩ An, Bình Dương). 

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"
(PLVN) -  "Về miền ký ức" là sự kết hợp giữa ca sỹ Huyền Trang và tác giả Lê Xuân Bắc. Dự án gồm 4 MV với phong cách âm nhạc dân gian viết về tình yêu quê hương rất dễ nghe với giai điệu trữ tình, lời ca mộc mạc và giọng hát ngọt ngào, tinh tế say đắm lòng người của Huyền Trang Sao Mai.

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương
(PLVN) - Được ví như một "mâm cơm của mọi nhà", “Cuộc sống tươi đẹp” sẽ là khoảng thời gian giúp cho mọi người trút bỏ được sự mệt nhọc sau một ngày, được kể cho nhau nghe những câu chuyện diễn ra xung quanh và hơn hết là để được nhận yêu thương và trao đi yêu thương.