Thiện nguyện “Ong chăm” san sẻ khó khăn giữa đại dịch

Nhóm thiện nguyện “Ong Chăm” trao quà ở quận Thanh Xuân, Hà Nội.
(PLVN) - “Các phần quà tuy không lớn nhưng là sự sẻ chia, động viên với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi mong có thể giúp được họ phần nào để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh”, chị Phan Vũ Diễm Hằng, Trưởng nhóm thiện nguyện “Ong chăm” chia sẻ khi trao những phần quà hỗ trợ đến người dân TP Hà Nội trong những ngày giãn cách.

Bắc Giang dự kiến đón 500 công dân từ các tỉnh phía Nam

Ảnh minh hoạ: VNN
(PLVN) - UBND tỉnh Bắc Giang đang lên phương án đón công dân tại TP HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai có nhu cầu cấp thiết trở về quê. Việc đón nhận được chia làm nhiều đợt, trong đó đợt 1 với khoảng 500 công dân từ ngày 25/8 đến ngày 15/9 bằng tàu hoả.

Tích cực chăm lo Tết cho người lao động

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Đồng Nai tiễn công nhân về quê đón Tết Nguyên đán năm 2020.
(PLVN) - Ngày 28/12, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Đồng Nai cho biết sẽ tổ chức 30 chuyến xe đưa gần 1.500 đoàn viên,  người lao động (NLĐ) về quê đón Tết Nguyên đán 2021. Thời gian xuất phát được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 6- 8/2/2021.

Nhói lòng trước câu hỏi của bé trai 6 tuổi bị ung thư máu: Bao giờ con được đến trường?

Nhói lòng trước câu hỏi của bé trai 6 tuổi bị ung thư máu: Bao giờ con được đến trường?
(PLVN) - Ngày nhận hung tin con trai 6 tuổi bị ung thư máu, trời đất như sụp đổ đối với vợ chồng anh Hưng. Để cứu mạng sống con, đôi vợ chồng nông dân ấy đành phải bán bò. Nhưng khoản tiền ấy cũng dần cạn kiệt khiến anh chị chẳng biết bấu bíu vào đâu khi hành trình chữa trị phía trước vẫn còn dài.

Những gia đình khuyết mà tròn đầy hạnh phúc

Vợ chồng khuyết tật anh Hiếu - chị Hương.
(PLVN) - Người khuyết tật cũng được quyền hạnh phúc như bao người khác. Trên thực tế, có những gia đình đã bù đắp sự khiếm khuyết ấy bằng cách vun vén tình yêu thương đong đầy cho nhau. 

Vedan Việt Nam đồng hành cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai trao tặng học bổng cho HSSV năm học 2020-2021

Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc đối ngoại Công ty Vedan Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh khuyết tật vượt khó đến trường của tỉnh Đồng Nai.
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 12 năm ngày Khuyến học Việt Nam (02/10/2020), Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai phối hợp với Đài Phát thanh - truyền hình tỉnh Đồng Nai và các Ban ngành tổ chức trao học bổng “Tiếp sức học sinh, sinh viên khuyết tật vượt khó đến trường” lần 9 và “Hỗ trợ học sinh, sinh viên học nghề” lần 3, năm học 2020-2021. 

Chồng mắc bệnh hiểm nghèo. vợ ung thư phải bán lúa non chữa bệnh

Chồng mắc bệnh hiểm nghèo. vợ ung thư phải bán lúa non chữa bệnh
(PLVN) - Chồng mắc bệnh hiểm nghèo nhiều năm nay phải uống thuốc nên một mình chị Hóa vừa làm ruộng đồng, vừa chăm 3 đứa con. Khi mọi khó khăn đang bủa vây thì chị Hóa nghi ngờ bị ung thư. Không có tiền để đi khám lại và điều trị, người phụ nữ này đành chở bao lúa đi bán, lấy tiền vào bệnh viện. Nhưng, bất hạnh vẫn chưa dừng lại với gia đình này... 

Công ty Kim Loan trao quà cho các gia đình khó khăn huyện Cù Lao Dung

Công ty Kim Loan trao quà cho các gia đình khó khăn huyện Cù Lao Dung
(PLVN) - Giữa tháng 9 vừa qua, tại UBND huyện Cù Lao Dung (tỉnh Sóc Trăng) đã diễn ra buổi văn nghệ - phát quà từ thiện cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bên cạnh đó đại diện chính quyền địa phương các xã, các đơn vị y tế, các đơn vị tôn giáo đại diện người dân tiếp nhận những phần quà từ các nhà tài trợ.