Từ khóa: #hoa hậu

Tô Diệp Hà - Hoa hậu Tài năng MS Việt Nam Beauty INTERNATIONAL PAGEANT 2018: 'Gia đình là bến đỗ của hạnh phúc'

Tô Diệp Hà - Hoa hậu Tài năng MS Việt Nam Beauty INTERNATIONAL PAGEANT 2018: 'Gia đình là bến đỗ của hạnh phúc'
(PLVN) - Bùi Thị Ngọc Hà (nghệ danh Tô Diệp Hà) là cái tên đã đăng quang Hoa hậu Tài năng MS Việt Nam Beauty INTERNATIONAL PAGEANT 2018. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, bên cạnh nghệ thuật, người đẹp này còn rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Sở hữu công ty đa hạng mục nhưng nữ doanh nhân cực kỳ kín tiếng, đối với cô, chính chất lượng sản phẩm là lời quảng bá thuyết phục nhất và hạnh phúc gia đình mới thực sự là đích đến cuối cùng của nàng Hoa hậu.

Truyền cảm hứng bảo vệ thiên nhiên đến cộng đồng

Hoa hậu H’Hen Niê (thứ tư từ trái sang) góp 1.000 cây cho rừng Bến En. (Nguồn: Gaia)
(PLVN) - Nhân Ngày thế giới trồng cây 21/03, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia triển khai các hoạt động trồng rừng Bến En và Xuân Liên nhằm góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu và truyền cảm hứng bảo vệ thiên nhiên đến cộng đồng. Đặc biệt, ở lần tham gia trồng rừng này, H’Hen Niê đã góp 1.000 cây cho rừng Bến En trích từ cát xê lần đi hát đầu tiên.

Thí sinh MGI 2023 diện áo dài tham quan Hà Nội

Thí sinh MGI 2023 diện áo dài tham quan Hà Nội.
(PLVN) - Ngày 5/10, hơn 70 thí sinh Miss Grand International 2023 (MGI 2023) bước vào ngày thứ 3 của chuỗi hoạt động với lịch trình tham quan di tích lịch sử Thủ đô Hà Nội. Các người đẹp thích thú được mặc áo dài Việt Nam.

Cần siết lại các cuộc thi nhan sắc

Bắt hoa hậu thiện nguyện vì lừa đảo.
(PLVN) - Việc gia tăng vi phạm trong tổ chức các cuộc thi sắc đẹp và nhiều hoa hậu phạm pháp gần đây đã đặt ra yêu cầu chặt chẽ hơn trong quản lý các chương trình, cuộc thi nhan sắc.

'Lạm phát' các cuộc thi nhan sắc

H'hen Niê, Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh.... được xem là những hoa hậu thành công một thập kỷ qua. ảnh internet.
(PLVN) - Người đẹp H.T.Y.N đến từ Bình Định đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 (Miss World Vietnam 2023). Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang, Y.N liên tiếp vướng phải những ồn ào không hay liên quan đến các phát ngôn chưa chuẩn mực. Từ vụ việc của Hoa hậu Y.N, công chúng đặt ra câu hỏi: cần phải quản lý chặt chẽ các cuộc thi sắc đẹp ra sao trước tình trạng lạm phát hoa hậu như hiện nay?

Hoa hậu không chỉ cần nhan sắc

Mỗi năm Việt Nam có hàng chục cuộc thi về nhan sắc. (Ảnh minh họa - (Nguồn: Vietnam+)
(PLVN) - Một Hoa hậu vừa đạt được vương miện đã gây xôn xao vì những phát ngôn gây “sốc”. Một lần nữa, văn hóa ứng xử của các người đẹp lại trở thành chủ đề “nóng” trong dư luận.

Mãn nhãn với Lễ hội đường phố Buôn Ma Thuột

Mãn nhãn với Lễ hội đường phố Buôn Ma Thuột
(PLVN) - Lễ hội Đường phố được tổ chức với chủ đề “Buôn Ma Thuột - Nơi hội tụ 3 nền văn minh cà phê thế giới”. Sự kiện là điểm nhấn của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 với những phần biểu diễn mang đậm bản sắc văn hóa Tây Nguyên, hấp dẫn công chúng và du khách thập phương.

Người đẹp Việt thi nhan sắc quốc tế: Cần chọn lọc cuộc thi uy tín

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Không thể phủ nhận, việc những người đẹp Việt tham gia và đạt vị trí cao trong các cuộc thi quốc tế đã góp phần nâng tầm thứ hạng nhan sắc Việt trên toàn cầu. Nhưng có không ít cuộc thi thiếu uy tín đã ảnh hưởng đến hình ảnh các người đẹp và tạo ra những ồn ào không đáng có.

Hoa hậu “yêu rừng”

Hoa hậu “yêu rừng”
(PLVN) - Vào một ngày đẹp trời, khu rừng tọa lạc tại vị trí cao 1.300m so với mực nước biển, nằm giáp biên giới Việt – Lào, nơi đang bảo tồn một số lượng lớn cây Pơ mu, Sa mu dầu quý hiếm đã đón bước chân của cô Hoa hậu yêu rừng H’Hen Niê…