“Núp bóng” dịch vụ tóc để phẫu thuật thẩm mỹ

Cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ không phép "núp bóng" dưới dạng “dịch vụ cắt tóc, uốn tóc, gội đầu” trên địa bàn quận Bình Thạnh vừa bị phát hiện. Ảnh: Sở Y tế TP HCM
(PLVN) - Thanh tra Sở Y tế TP HCM tiếp tục phát hiện một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ không phép núp bóng dưới dạng cơ sở “cắt tóc, uốn tóc, gội đầu” trên địa bàn quận Bình Thạnh tại địa chỉ số 91 Nguyễn Văn Lạc, phường 19, quận Bình Thạnh.

Lấy vợ nết na vẫn bị “cắm sừng”

Lấy vợ nết na vẫn bị “cắm sừng”
(PLO) - Sau bao năm chung thủy với lời thề độc thân, cuối cùng Hải cũng lấy vợ khi tuổi đã xấp xỉ 40. Niềm vui có cậu con con trai chưa được bao lâu thì nỗi nghi ngờ bị vợ “cắm sừng” ngày càng lớn khi đứa con trai không có nét nào giống bố. 

9 thói quen khiến nam giới mau già

Tốt nhất hãy gội đầu 2 lần/tuần, bạn có cơ hội cảm nhận tóc nhẹ nhàng, bóng mượt hơn
(PLO) - Một số thói quen xấu sau có thể làm tăng tốc quá trình lão hóa. Bằng cách điều chỉnh các thói quen ấy, cánh mày râu có thể kéo dài thêm tuổi thanh xuân.

Chăm da, dưỡng tóc khi đi bơi

Chăm da, dưỡng tóc khi đi bơi
(PLO) - Bơi lội là môn thể thao vua trong những ngày hè nóng bức, thế nhưng nước bể bơi lại chứa hóa chất khiến tóc dễ hư tổn, da khô nẻ và thô ráp. Bỏ túi những bí kíp sau đây sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những hệ lụy đối với da và tóc khi đi bơi.