Từ khóa: #giao cấu

Bắt giam gã cha dượng giao cấu với con riêng của vợ dẫn đến có thai

Cán bộ Công an ghi lời khai bị can Phan Văn Bi.
(PLVN) - Chiều ngày 11/7/2024, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang cho biết, đơn vị đã tống đạt các Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Phan Văn Bi (SN 1969, trú phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang) về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Vĩnh Long: Khởi tố đối tượng giao cấu đối với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi

Bị can Huỳnh Tiến Thịnh. Ảnh: CACC
(PLVN) - Ngày 24/5, tin từ Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Vũng Liêm đã tống đạt Quyết định bổ sung quyết định khởi tố vụ án hình sự, Quyết định bổ sung quyết định khởi tố bị can đối với bị can Huỳnh Tiến Thịnh (SN 1985, ngụ xã Hiếu Phụng, huyện Vũng Liêm) về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Bạc Liêu: Bắt giam đối tượng giao cấu với người dưới 16 tuổi

Bạc Liêu: Bắt giam đối tượng giao cấu với người dưới 16 tuổi
(PLVN) - Chiều 8/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu) đã tống đạt Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Diệp Đen (sinh năm 1975, ngụ tại xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) để điều tra, xử lý về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Khởi tố nam thanh niên giao cấu với người dưới 16 tuổi

Cơ quan Công an làm việc với đối tượng Nguyễn Cao Dương. (Ảnh: CA Vĩnh Long)
(PLVN) -  Ngày 23/8,thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Long, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Bình Tân vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 04 tháng đối với Nguyễn Cao Dương, sinh năm 2004, ngụ xã Tân Hoà, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp để điều tra về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Truy nã đối tượng giao cấu với trẻ em

Hình ảnh đối tượng bị truy nã. Nguồn ảnh CACC
(PLVN) - Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã ra Quyết định truy nã đối với Đặng Quốc Việt (SN 2002; HKTT tại xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) về tội Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Mời nhậu rồi gạ mua dâm bé gái 15 tuổi

Mời nhậu rồi gạ mua dâm bé gái 15 tuổi
Ngày 5/4, Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, đã khởi tố hai đối tượng RMar Sun (25 tuổi) và KPă Hơn (23 tuổi, cùng trú tại huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) về hành vi mua dâm đối với người dưới 18 tuổi, xảy ra tại phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ.

Trăn trở sau phiên xử liên quan bé gái “yêu sớm”

Trăn trở sau phiên xử liên quan bé gái “yêu sớm”
(PLVN) - Thực hiện trợ giúp pháp lý để bảo vệ cho Nguyện từ giai đoạn tố giác đến nay khi vụ án kết thúc; tôi không những cảm thông, chia sẻ sự tổn thương, mất mát mà em phải gánh chịu; mà còn muốn mọi người có thêm một bài học về bảo vệ quyền trẻ em, phòng chống tình trạng xâm hại tình dục trẻ em gái đang ngày càng có chiều hướng gia tăng.