PC Quảng Ngãi: Hiệu quả từ việc triển khai giải pháp kho lưu trữ điện tử

Một góc lưu trữ hồ sơ giấy tại kho lưu trữ điện lực Tp. Quảng Ngãi
(PLVN) - Trong những năm gần đây, công tác quản lý, tra cứu hồ sơ tài liệu giấy về các lĩnh vực công tác như đầu tư xây dựng, kỹ thuật, tài chính,… còn gặp nhiều trở ngại vì các hồ sơ tài liệu không được quản lý tập trung. Xuất phát từ thực trạng đó, việc ứng dụng công nghệ thông tin để xây dựng giải pháp phần mềm quản lý lưu trữ hồ sơ tài liệu bằng kho lưu trữ của PC Quảng Ngãi đã góp phần tối ưu hoá được quy trình làm việc và tăng năng suất lao động.

mSale - Giải pháp quản trị số “bỏ túi” của doanh nghiệp

mSale - Giải pháp quản trị số “bỏ túi” của doanh nghiệp
(PLO) - MobiFone ra nhập thị trường công nghệ thông, xây dựng giải pháp phần mềm hữu ích cho doanh nghiệp. Kết hợp giữa tính tiện dụng, khả năng quản trị tối ưu và tiết kiệm chi phí, phần mềm mSale là giải pháp quản lý hoạt động bán hàng và kênh phân phối trên nền tảng di động được áp dụng hiệu quả tại MobiFone.

12.000 trường học đang sử dụng VnEdu

Sau 5 năm triển khai Thỏa thuận hợp tác, hiện trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã có 175 trường học sử dụng VnEdu vào công tác quản lý, dạy học
(PLO) - Với nhiều tính năng hữu ích phục vụ công tác quản lý dạy và học cho cả nhà trường và phụ huynh học sinh, Hệ thống Mạng Giáo dục Việt Nam VnEdu của VNPT đang được hơn 12.000 trường học trên cả nước tin dùng.