Từ khóa: #Gia Nghĩa

Đề xuất thực hiện dự án cao tốc Gia Nghĩa – Chơn Thành theo hình thức PPP

Một đoạn quốc lộ 14 qua địa bàn Đắk Nông
(PLVN) -Mới đây, Tập đoàn Vingroup và Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã có văn bản gửi UBND tỉnh Bình Phước, UBND tỉnh Đắk Nông và Bộ GTVT đề xuất thực hiện Dự án đầu tư tuyến cao tốc Bắc – Nam phía Tây, đoạn Gia Nghĩa (Đắk Nông) – Chơn Thành (Bình Phước) theo hình thức PPP (đầu tư theo hình thức đối tác công - tư).

Lừa chạy dự án chiếm đoạt 6 tỷ đồng

Ảnh minh họa
(PLVN) - Mới đây, Viện KSND tỉnh Đắk Nông cho biết, đã phê chuẩn Quyết định Khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam đối với Lê Văn Hòa (SN 1979, ngụ phường Nghĩa Trung, TP. Gia Nghĩa) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Nô nức ngày hội tòng quân ở Đắk Nông

Thanh niên Đắk Nông sẵn sàng lên đường nhập ngũ
(PLVN) -Sáng 16/2, các địa phương trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đã đồng loạt tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2022, tiễn hơn 1000 thanh niên ưu tú lên đường thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.

Đắk Nông đẩy mạnh đầu tư công

Dự án nâng cấp mở rộng đường Lê Thánh Tông, TP. Gia Nghĩa
(PLVN) -Giải ngân đầu tư công được tỉnh Đắk Nông xác định là một trong những giải pháp quan trọng để thúc đẩy kinh tế phát triển. Để đẩy nhanh tiến độ, ngay từ những tháng đầu năm 2022, UBND tỉnh đã chỉ đạo triển khai quyết liệt nhiều giải pháp để đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn theo kế hoạch.

Năm 2022, Đắk Nông sẽ thu hồi hàng ngàn ha đất để thực hiện hơn 200 dự án

Đường vào Trung tâm TP. Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông)
(PLVN) -Mới đây, HĐND tỉnh Đắk Nông khóa IV đã ban hành Nghị quyết số 186/NQ-HĐND về việc thông qua Danh mục các dự án cần thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất để phát triển kinh tế-xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2022, trong đó 60 dự án thu hồi đất đăng ký mới và 164 dự án chuyển tiếp cần thu hồi, chuyển mục đích sử dụng.

Đắk Nông: 155 triệu lít dung môi dùng để sản xuất xăng giả bán ra thị trường như thế nào?

Hàng trăm triệu lít dung môi được cơ quan chức năng phát hiện tháng 6/2019
(PLVN) - VKSND tỉnh Đắk Nông đã ban hành Cáo trạng truy tố 14 bị can về tội “Sản xuất, buôn bán hàng giả” quy định tại Điều 192 Bộ luật Hình sự năm 2015. Đây là một trong các vụ án thuộc chuyên án của Bộ Công an đã giao cho Công an tỉnh Đắk Nông trực tiếp điều tra xử lý. Vụ án này cũng được tách riêng với đường dây sản xuất, mua bán xăng giả của Trịnh Sướng để điều tra, xét xử.

Sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, xã của 11 tỉnh

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân trình bày Báo cáo của Chính phủ
(PLVN) - Sáng nay (17/12), tại Phiên họp thứ 40, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã xem xét, quyết định việc sắp xếp đơn vị hành chính (ĐVHC) cấp huyện, cấp xã tại 11 tỉnh và quyết định thành lập phường Quảng Thành thuộc thị xã Gia Nghĩa, thành lập thành phố Gia Nghĩa thuộc tỉnh Đắk Nông.

Sắp có thành phố đầu tiên thuộc tỉnh Đắk Nông

Một góc thị xã Gia Nghĩa.
(PLVN) - Đắk Nông là tỉnh cuối cùng chưa có thành phố thuộc tỉnh, do đó, việc thành lập thành phố thuộc tỉnh là rất cần thiết trong điều kiện hiện nay, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống, vật chất và tinh thần của người dân và củng cố tốt quốc phòng, an ninh của tỉnh và khu vực Nam Tây Nguyên.