Từ khóa: #giá cả

Không có sự biến động về giá trong ngày mùng Một, mùng Hai Tết

Trung tâm thương mại Aeon Mall mở cửa xuyên Tết
(PLVN) - Do hầu hết các hệ thống phân phối ngưng hoạt động và người dân cũng không có nhu cầu mua sắm hàng hóa trong ngày Mùng 1 Tết nên thị trường không có biến động. Ngày mùng Hai Tết, dự báo giá cả hàng hóa tiêu dùng thiết yếu cũng không có sự biến động bất thường về giá…

Không để xảy ra thiếu hụt nguồn cung xăng dầu mùa lễ hội

Không để xảy ra thiếu hụt nguồn cung xăng dầu mùa lễ hội
(PLVN) - Sau Tết là thời điểm của Lễ hội diễn ra trên cả nước, nhu cầu đi lại, tiêu dùng thực phẩm, ăn uống ngoài gia đình, mua sắm phục vụ lễ hội có khả năng sẽ tăng. Bộ Tài chính đặc biệt lưu ý đảm bảo nguồn cung xăng dầu để không xảy ra tình trạng đứt gẫy…

Không có trường hợp tăng giá bất thường do găm hàng, thiếu nguồn cung

Nhiều siêu thị mở cửa trở lại
(PLVN) - Tiếp tục báo cáo nhanh về tình hình giá cả thị trường sau Tết, Bộ Tài chính cho biết, giá cả thị một số loại rau củ tại các chợ mặc dù vẫn cao hơn ngày thường nhưng đã giảm so với ngày mùng 3 Tết do nguồn cung dồi dào hơn và nhu cầu không có biến động; không có trường hợp tăng giá bất thường do găm hàng, thiếu nguồn cung.

Theo sát diễn biến cung cầu, chủ động ổn định thị trường, không để gây tăng giá đột biến

Theo sát diễn biến cung cầu, chủ động ổn định thị trường, không để gây tăng giá đột biến
(PLVN) - Về cơ bản diễn biến giá cả thị trường tháng 1 và trong những ngày Tết không có biến động bất thường. Bộ Tài chính lưu ý các Bộ, ngành, địa phương tiếp tục theo dõi sát diễn biến cung cầu, chủ động phương án bảo đảm cân đối lượng hàng hóa, ổn định thị trường, không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, gây tăng giá đột biến...

Sôi động thị trường đồ trang trí Tết Nguyên đán

Sôi động thị trường đồ trang trí Tết Nguyên đán
(PLVN) - Những ngày này, các cửa hàng kinh doanh đồ trang trí, quà tặng trên phố Hàng Mã lại trở nên lung linh, rực rỡ sắc màu. Càng gần đến tết Nguyên đán, không khí mua sắm lại càng trở nên sôi động, tấp nập hơn 

Tin tức tiêu dùng nổi bật 24 giờ

Gạo tấm Việt bán được giá cao nhất, thu về gần 3 tỷ USD. Ảnh: Internet
(PLVN) - Gạo tấm Việt bán được giá cao nhất, thu về gần 3 tỷ USD; Lô thịt gà chế biến đầu tiên xuất khẩu sang Nhật Bản... là những tin tức tiêu dùng nổi bật 24 giờ qua.

Tin tức tiêu dùng nổi bật 24 giờ

Người dân mang can đi mua xăng dự trữ. Ảnh: Vietnamnet
(PLVN) - Người dân TP HCM đội mưa, mang can đi mua xăng; Huy động 80 xe bồn cung cấp xăng cho các cửa hàng bán lẻ; Bơ booth giá rẻ bất ngờ... là những tin tức tiêu dùng nổi bật 24 giờ qua.

Tin tức tiêu dùng nổi bật 24 giờ

Ảnh minh hoạ - Ảnh: Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam.

(PLVN) - Xuất khẩu cá tra tăng mạnh; Thêm nhiều cây xăng khan hàng; Ốc nhảy, cua da thành hàng "hot"... là những tin tức tiêu dùng nổi bật 24 giờ qua.

Tổng thống Nga Putin sắp có phát biểu 'cực kỳ quan trọng'

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Tại phiên họp toàn thể của Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St.Petersburg (SPIEF) sẽ được tổ chức vào cuối tuần này, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ nói về tác động của các lệnh trừng phạt chống Nga đối với việc tăng giá năng lượng và cuộc khủng hoảng lương thực toàn cầu đang diễn ra.

Biến động giá cả chợ dân sinh mùa dịch

Chợ dân sinh luôn là lựa chọn của nhiều bà nội trợ
(PLVN) - Hà Nội đã trải qua ba tuần giãn cách, một trong những vấn đề người dân quan tâm nhất vào thời điểm này có lẽ là giá thực phẩm. Tại các chợ dân sinh, truyền thống trên địa bàn Hà Nội, giá cả đang có xu hướng tăng, khiến người dân không khỏi lo lắng.

Tìm giải pháp hạ giá thức ăn chăn nuôi

Hội nghị Triển khai các giải pháp phát triển chăn nuôi và thuỷ sản trong tình hình mới.
(PLVN) - Giá nguyên liệu thức ăn chăn nuôi nhập khẩu chưa thể giảm trong quý II/2021. Doanh nghiệp cần chủ động tìm kiếm và tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu thức ăn chăn nuôi trong nước có thể thay thế được nguồn nhập khẩu.

Thị trường dịp Tết vẫn sôi động dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Theo báo cáo của Bộ Tài chính về tình hình giá cả thị trường và các biện pháp bình ổn giá trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, tuy chịu những tác động nhất định từ tình hình dịch bệnh Covid-19 tại một số tỉnh nhưng tình hình cung cầu thị trường vẫn tương đối sôi động trên cả nước.