“Phòng chat thứ N” - 1 vụ đại án bạo lực tình dục, hiếp dâm đầy kinh tởm

“Phòng chat thứ N” - 1 vụ đại án bạo lực tình dục, hiếp dâm đầy kinh tởm
(PLVN) - Cứ như một ác mộng của tựa phim Blackmirror ngoài đời thật, "Phòng chat thứ N" (N번방) là 1 vụ đại án với gần 300.000 người có liên quan và khoảng 70 người phụ nữ là nạn nhân của những hành vi quấy rối, bạo lực tình dục hay thậm chí là hiếp dâm đầy kinh tởm. Đáng nói hơn, có rất nhiều nạn nhân là trẻ vị thành niên.

Vụ án “Đồ tể vùng Yorkshire”

Các nạn nhân của Peter Sutcliffe
(PLVN) - Tội ác của kẻ này man rợ đến mức ở nước Anh gần như không còn có ai muốn nhắc lại vụ việc nữa. Nhưng khi người này sau 38 năm trong tù và sắp từ giã cõi đời thì dư luận lại dậy sóng câu chuyện về anh ta. Bởi đấy là một chuyện tội phạm tày đình và một vụ án được gắn cho cái tên gọi là “Đồ tể vùng Yorkshire”.

Luật thức thời

Luật thức thời
(PLO) - Ở thành phố New York của nước Mỹ, chính quyền thành phố dự định sẽ thông qua một luật mới xử lý riêng một trong những hệ luỵ tiêu cực của công nghệ truyền thông số và di động vốn đã trở thành đặc thù cho thời hiện đại. 

Bí mật kinh hoàng trong một nhà kho ở Mỹ

Arthur Rathburn.
(PLO) - Arthur Rathburn bị cáo buộc đã dùng cưa để phân tách các bộ phận cơ thể và cho các cơ quan y tế thuê những bộ phận cơ thể người nhiễm HIV. Các công tố viên đánh giá cao vụ trấn áp này nhưng trên thực tế, nhà chức trách lẽ ra đã phải ra tay từ trước đó rất lâu…