Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus sẽ được sản xuất đầu năm 2018

(PLO) - Samsung dự kiến sẽ tung ra Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus vào quý I năm 2018.
Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus sẽ được sản xuất đầu năm 2018

Theo đó, công ty đã bắt đầu nhận các bộ phận để lắp ráp Galaxy S9 và S9 Plus từ các nhà cung cấp. Việc sản xuất hàng loạt của bộ đôi Galaxy S9 sẽ được bắt đầu từ tháng Giêng. Samsung sẽ công bố Galaxy S9 và S9 + vào cuối tháng 2 và các điện thoại này sẽ có mặt trên thị trường vào đầu tháng 3.

Một trong những phần linh kiện đầu tiên mà Samsung đã bắt đầu nhận được là bảng bo mạch xếp chồng lên nhau được gọi là SLP (Substrate Like PCB), công nghệ tương tự công nghệ Apple áp dụng trên siêu phẩm iPhone X, nhằm tạo không gian cho pin lớn hơn. Do đó, có khả năng Galaxy S9 và S9 Plus có thể có pin lớn hơn so với Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

Có đến 5 nhà cung cấp đang cung cấp SLP cho Galaxy S9 và S9 Plus và Samsung sẽ bổ sung nhà cung cấp khác vào tháng 2 tới.

Công ty Hàn Quốc đã bắt đầu sản xuất hàng loạt mô-đun máy ảnh cho điện thoại hàng đầu sắp tới. Galaxy S9 sẽ có thiết kế camera mặt trước được tích hợp bao gồm máy quét mống mắt và camera chụp ảnh. Galaxy S9 sẽ có hai máy ảnh riêng biệt để quét và chụp ảnh mống mắt.

Ngoài ra, Galaxy S9 sẽ được trang bị một camera duy nhất ở mặt sau của nó và S9 Plus sẽ được trang bị hai camera phía sau. Nếu điều này là sự thực, Galaxy S9 Plus sẽ là điện thoại Galaxy S series đầu tiên đi kèm với hai camera phía sau. Giống như Galaxy S8, S9 cũng sẽ có một máy ảnh duy nhất.

Samsung dự kiến tung ra Galaxy S9 và S9 Plus tại Barcelona, Tây Ban Nha thông qua Hội nghị di động Mobile World Congress (MWC) 2018 vào tháng hai năm sau. Galaxy S9 và S9 Plus dự kiến ra mắt thị trường vào đầu tháng 3.

Từ tháng 1, công ty Hàn Quốc sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt các sản phẩm hoàn chỉnh của Galaxy S9 và S9 Plus trong khoảng hai tháng để phát hành đồng thời trên toàn thế giới.

Quốc Quân
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Công nghệ nhận diện khách hàng trong thế giới số

Công nghệ nhận diện khách hàng trong thế giới số
(PLVN) -  Vì sao trong vài năm trở lại đây, giải pháp Nhận diện khách hàng thông minh của VNPT SEB thu hút được sự quan tâm của các Phòng giao dịch củangân hàng, tổ chức tài chính, công ty viễn thông, y tế,khách sạn, du lịch... và các điểm tiếp công dân của cơ quan nhà nước?

Facebook, Google, Twitter dọa rút khỏi Hong Kong

Facebook, Google và Twitter có thể ngừng cung cấp dịch vụ tại Hong Kong.
(PLVN) - Cả Facebook, Google và Twitter đều nằm trong Liên minh Internet châu Á. Mới đây, Liên minh này đã gửi đi một bức thư dài 6 trang có một số nội dung liên quan đến quyền bảo vệ dữ liệu tại Hong Kong.

VNPT trở thành thành viên của liên minh Vô tuyến Open-RAN

VNPT trở thành thành viên của liên minh Vô tuyến Open-RAN
(PLVN) -  Tập đoàn VNPT vừa chính thức trở thành thành viên của Liên minh Vô tuyến Open-RAN (O-RAN Alliance) - một tổ chức quốc tế thúc đẩy, thực thi việc chuẩn hóa, triển khai công nghệ truy nhập vô tuyến mở (Open RAN) trên thế giới.