Từ khóa: #festival huế 2024

"Cháy" cùng Festival Huế

Nghệ sĩ biểu diễn phục vụ khán giả
(PLVN) - Không khí sôi động, náo nhiệt Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024 đã và đang diễn ra khắp các tuyến phố trung tâm TP. Huế, các sân khấu bên trong Đại Nội Huế. Nhiều chương trình biểu diễn của các đoàn nghệ thuật được tổ chức hoành tráng và ấn tượng.

Lễ hội ẩm thực chay thu hút hàng ngàn người dân và du khách Huế

Lễ hội ẩm thực chay- Festival Huế 2024 diễn ra từ ngày 8/6 đến 9/6.
(PLVN) - Chiều 8/6, tại Nghinh Lương Đình, TP Huế, Ban từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Ban Tổ chức Festival Huế, Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch tỉnh và một số doanh nghiệp, cơ sở ẩm thực, nhà hàng, khách sạn trong tỉnh tổ chức khai mạc lễ hội ẩm thực chay - Festival Huế 2024.

“Chợ quê ngày hội” – Điểm nhấn Festival Huế 2024

Bài chòi là một trong những hoạt động đặc trưng tại "Chợ quê ngày hội".
(PLVN) - Dự kiến diễn ra từ 27 – 30/6, tại Điểm du lịch cộng đồng cầu ngói Thanh Toàn (xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế), “Chợ quê ngày hội” hưởng ứng Festival Huế 2024 tiếp tục hứa hẹn tạo nên nhiều điểm nhấn ấn tượng trong lòng du khách.

Thành phố Huế phát huy vai trò 'đầu tàu' của đô thị trung tâm Thừa Thiên Huế

TP Huế đã và đang tập trung nguồn lực triển khai các dự án quy mô lớn và lập các đồ án quy hoạch nhằm hoàn thiện hạ tầng đô thị.
(PLVN) - Năm 2024 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong bối cảnh Thừa Thiên Huế đẩy nhanh tiến trình xây dựng và phát triển Thừa Thiên Huế trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương theo Nghị quyết số 54-NQ/TW của Bộ Chính trị. Để thể hiện trách nhiệm, vai trò đô thị trung tâm, thành phố Huế ưu tiên tập trung trong chỉ đạo, điều hành với nhiều giải pháp quyết liệt, cũng như tạo tâm thế cho người dân thành phố khi tỉnh trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương.

Vietnam Airlines đồng hành cùng Festival Huế 2024

Thừa Thiên Huế là địa phương đi đầu trong việc tổ chức một hình thái lễ hội đương đại mang tầm quốc gia, quốc tế.
(PLVN) - Đến với Festival Huế 2024, Vietnam Airlines tiếp tục đồng hành với danh vị “Nhà vận chuyển chính thức”. Đây là lần thứ 9 liên tiếp đơn vị này đồng hành cùng với Festival Huế. Qua đó, góp phần truyền thông định hình Huế là TP Festival đặc trưng của Việt Nam

Công bố poster chính thức Festival Huế 2024

Với chủ đề "Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển", tuần lễ Festival Huế 2024 sẽ diễn ra từ ngày 7 - 12/6/2024.
(PLVN) -Ban tổ chức Festival Huế 2024 vừa công bố poster chính thức của Festival Huế 2024. Poster lấy điểm nhấn là di sản văn hóa cung đình, làm nổi bật cho chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”.