Đảm bảo điện cho SEA Games 31 là nhiệm vụ chính trị

Sân vận động Mỹ Đình, nơi diễn ra Lễ khai mạc SEA Games 31
(PLVN) -  Trong buổi làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) về công tác đảm bảo điện cho SEA Games 31, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An khẳng định, việc đảm bảo điện cho SEA Games 31 là nhiệm vụ chính trị

EVNHANOI chuẩn bị phương án cấp điện cho SEA Games 31

EVNHANOI lên kế hoạch chi tiết cho từng địa điểm phục vụ SEA Games 31
(PLVN) -  Để chuẩn bị cung cấp điện cho ngày hội thể thao khu vực - SEA Games 31 diễn ra vào trung tuần tháng 5, Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) đã lên kế hoạch vận hành ổn định, đảm bảo điện trong suốt thời gian tổ chức.

EVNHANOI tổ chức hoạt động tri ân khách hàng

EVNHANOI vệ sinh trạm biến áp không cần cắt điện bằng công nghệ hotline (phun nước áp lực cao)
(PLVN) - Dành tặng các gói dịch vụ điện miễn phí cho khách hàng sử dụng điện là điểm sáng nổi bật trong chuỗi các hoạt động chương trình “Tri ân khách hàng” năm 2021 của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI).

EVNHANOI triển khai đơn giá “trọn gói dịch vụ”

Kiểm tra thông số vận hành của thiết bị.
(PLVN) - Từ ngày 15/07/2021 đến ngày 15/10/2021, Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) triển khai thí điểm thực hiện đơn giá “trọn gói dịch vụ” cấp điện đối với khách hàng đăng ký mua điện qua công tơ 1 pha.

EVNHANOI ra mắt App chăm sóc khách hàng sử dụng điện

App tiện tích theo dõi các thông tin liên quan đến sử dụng điện.
(PLVN) - Với mong muốn đem đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới cùng những tiện ích và tính năng vượt trội, Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã ra mắt Ứng dụng (app) di động dành cho khách hàng sử dụng điện.

Đảm bảo an toàn điện ở Thủ đô trong các ngày lễ lớn

Kiểm tra thông số vận hành của thiết bị.
(PLVN) - Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã lập phương án tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24h sẵn sàng đảm bảo cung ứng điện tuyệt đối an toàn, liên tục và chất lượng cho toàn bộ địa bàn Thủ đô Hà Nội trong các ngày lễ.

Vì sao phải hạn chế tiêu thụ điện vào giờ cao điểm?

Hạn chế sử dụng điện giờ cao điểm mang lại nhiều lợi ích
(PLVN) - Mùa hè sắp đến cũng là lúc nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng cao.  Nhất là vào giờ cao điểm, nhà nhà người người đều tiêu thụ lượng điện năng vượt hơn mức bình thường. Vậy làm thế nào để giảm bớt tiêu thụ điện năng trong giờ cao điểm? Ngành điện Thủ đô khuyến nghị khách hàng một số lưu ý dưới đây.

Những “chiến sĩ áo cam” đồng hành cùng người nghèo

Những "chiến sĩ áo cam" giúp người dân sửa chữa đường dây điện
(PLVN) - Hàng chục tỷ đồng đã được Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội đầu tư để giúp những gia đình nghèo. Trong chiến dịch kéo dài suốt 3 tháng cuối năm 2020, đã có 800 hộ nghèo thuộc huyện Thanh Oai được hỗ trợ để thay thế thiết bị điện.