Từ khóa: #evnhanoi

Hà Nội: Kiểm soát lượng điện dùng chỉ bằng 1 chạm

Khách hàng chỉ cần một “chạm” để dùng điện ngày nào biết số điện ngày đó.
(PLVN) -  Khách hàng của EVNHANOI có thể tra cứu, quản lý mọi thông tin về điện, có thể chủ động theo dõi chỉ số điện năng tiêu thụ hàng ngày, đặt ngưỡng cảnh báo sử dụng điện, tự tính hóa đơn tiền điện… chỉ với “1 chạm” trên thiết bị di động thông minh.

Hà Nội sẽ thu gộp tiền điện tháng 10 và 11

Từ tháng 11, sẽ thực hiện chốt chỉ số công tơ điện vào cuối tháng
(PLVN) -  Hà Nội sẽ thực hiện việc thay đổi ghi chỉ số công tơ điện vào mỗi cuối tháng, bắt đầu từ tháng 11. Việc này sẽ có tác động không nhỏ đến số tiền điện phải chi trả của khách hàng trong tháng 12 tới đây.

EVNHANOI số hóa dịch vụ cấp điện trung áp

EVNHANOI số hóa dịch vụ cấp điện trung áp
(PLVN) -  Với mong muốn giúp khách hàng có thể trực tiếp sử dụng các dịch vụ về điện mọi lúc, mọi nơi và liên tục 24/24h, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã tăng cường mở rộng các kênh tiếp cận. Trong đó đáng chú ý là đưa một những dịch vụ “khá phức tạp” lên môi trường số

Cách nào để khách hàng kiểm soát lượng điện tiêu thụ hàng ngày?

Cách nào để khách hàng kiểm soát lượng điện tiêu thụ hàng ngày?
(PLVN) - Với mong muốn giúp khách hàng có thể trực tiếp sử dụng các dịch vụ về điện mọi lúc, mọi nơi và liên tục 24/24h, Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVNHANOI) đã tăng cường mở rộng các kênh tiếp nhận và tra cứu thông tin, đặc biệt là tra cứu lượng điện tiêu thụ.

Điện lực Hà Nội đặt khách hàng là trung tâm trong chuyển đổi số

Điện lực Hà Nội đặt khách hàng là trung tâm trong chuyển đổi số
(PLVN) - Ngay từ ngày 01/08/2008, theo Nghị quyết số 15/2008/QH12 của Quốc Hội khóa 12 về việc mở rộng địa giới hành chính thủ đô Hà Nội có hiệu lực, Hà Nội đã có những bước vững chắc và bài bản để xây dựng Thủ đô ngày càng phát triển. Trong đó, đầu tư củng cố mạng lưới điện được coi là tiền đề quan trọng để cải thiện chất lượng cuộc sống nhân dân và thúc đẩy phát triển kinh tế.

Vì sao mức dùng điện như tháng trước mà hóa đơn lại tăng?

Nắng nóng gay gắt khiến lượng điện tiêu thụ trên địa bàn TP Hà Nội liên tục tăng cao
(PLVN) - Theo quy luật thời tiết hàng năm, tháng 6 và 7 là thời điểm khu vực miền Bắc bước vào cao điểm mùa hè, bắt đầu có nhiều đợt nắng nóng kéo dài khiến lượng điện tiêu thụ tăng cao đột biến, cũng từ đó, tiền điện tăng cao khiến cho khách hàng không tránh khỏi việc “đau đầu” khi nhận hóa đơn. Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã có giải đáp những thắc mắc này.

'Thấy thợ điện phụ huynh yên tâm hơn'

'Thấy thợ điện phụ huynh yên tâm hơn'
(PLVN) - Hầu hết các phụ huynh có con trong kỳ thi vào 10 vừa qua tại Hà Nội rất lo lắng do tình hình nắng nóng xảy ra liên tục, tình trạng cắt điện đã xảy ra ở nhiều quận, huyện. Tuy nhiên, xác định đây là một hoạt động quan trọng của thành phố, Tổng công ty điện lực thành phố Hà Nội đã đặt ưu tiên cao nhất cho kỳ thi này. 

Nỗ lực đảm bảo điện cho thủ đô

Nỗ lực đảm bảo điện cho thủ đô
(PLVN) -  Những ngày gần đây, CBCNV Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) thường xuyên sử dụng loa phát thanh chở trên xe máy, ôtô chạy khắp các tuyến đường, ngõ phố để tuyên truyền, kêu gọi người dân sử dụng tiết kiệm điện.

Nhiệm vụ quan trọng của ngành điện Hà Nội

EVNHANOI tăng cường công tác kiểm tra thiết bị để đảm bảo nguồn điện an toàn.
(PLVN) - Với mục tiêu vận hành cung ứng điện an toàn, liên tục, ổn định, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) luôn đồng hành để cấp điện an toàn tuyệt đối cho các hoạt động chính trị, an ninh quốc phòng, văn hoá, ngoại giao của Đảng và Nhà nước diễn ra tại địa bàn Thủ đô.

Hiệu quả từ ứng dụng chuyển đổi số trong quản lý kỹ thuật vận hành của EVNHANOI

Camera giám sát nhiệt
(PLVN) -  Ứng dụng mạnh mẽ công nghệ và chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tập trung quyết liệt với nhiều giải pháp trong quản lý kỹ thuật vận hành, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đang quyết tâm mang lại hiệu quả trong giảm thiểu sự cố, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện phục vụ khách hàng trên địa bàn Thủ đô

Dịch vụ điện đã được số hóa như thế nào?

Dịch vụ điện đã được số hóa như thế nào?
(PLVN) -  Với việc ứng dụng công nghệ số vào công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã và đang cung cấp các dịch vụ điện đến khách hàng một cách hiệu quả, tiện lợi.