Eurowindow Holding tài trợ 5 tỷ đồng để tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19

Tác phẩm tranh “Chung sức đồng lòng chống dịch COVID-19” của Đỗ Như Diểm (Thái Bình)
(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi doanh nghiệp đồng hành cùng Chính phủ quyết tâm đẩy lùi đại dịch Covid-19, Eurowindow Holding tài trợ 5 tỷ đồng cho chương trình Vận động sáng tác, in ấn và phát hành tranh cổ động tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19. Chương trình ý nghĩa do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

Euro River Tower “gây sốt” khi cam kết lợi nhuận 15%

Euro River Tower “gây sốt” khi cam kết lợi nhuận 15%
(PLVN) - Cơ hội vừa sở hữu nhà, vừa hưởng lợi nhuận cao hơn lãi suất ngân hàng, chỉ có tại Euro River Tower - tòa căn hộ cao cấp, đẹp nhất dự án, 4 mặt view sông và công viên, với số lượng giới hạn chỉ dành cho những nhà đầu tư nhanh chân nắm bắt cơ hội.

Thị trường nào sẽ hút khách du lịch nhất năm 2019?

Thị trường nào sẽ hút khách du lịch nhất năm 2019?
(PLO) - Thị trường du lịch Việt Nam trong mấy năm gần đây đang có sự chuyển dịch từ phân khúc du lịch khám phá sang du lịch nghỉ dưỡng. Cam Ranh là khu vực có tiềm năng lớn với nhiều dự án bất động sản cao cấp trong đó có khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh, hứa hẹn mang đến những giá trị mới cho thị trường du lịch nước ta năm 2019.

Chuyên gia nói gì về xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Chuyên gia nói gì về xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng
(PLO) - Thời gian qua, ngành du lịch Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ, nhất là về chỉ số khách quốc tế. Theo Tổng cục Thống kê, năm 2017, du lịch nước ta đón 12,9 triệu lượt khách quốc tế, tăng gần 30% so với năm 2016. Đây cũng là năm đầu tiên Việt Nam trở thành quốc gia đứng thứ sáu trong tổng 10 quốc gia có tốc độ phát triển du lịch nhanh nhất thế giới.

Đêm nhạc quy tụ dàn sao “khủng” tri ân nữ CBNV của Tập đoàn Eurowindow Holding

Một đêm nhạc đẳng cấp, tinh tế và giàu cảm xúc với thiết kế không kém phần chuyên nghiệp với visual và ánh đèn sân khấu
(PLO) - Hòa chung không khí chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ - Ngày tôn vinh và tri ân “một nửa còn lại của thế giới”, tại sân khấu tầng 18 Tòa nhà Eurowindow Office Building (số 2 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội), hàng trăm khán giả là các nữ CBNV của Tập đoàn Eurowindow Holding đã “choáng ngợp” trước một đêm trình diễn âm nhạc ấn tượng, với sự tham gia của các ca sĩ trẻ nổi tiếng, được đông đảo khán giả yêu mến như: ca sĩ Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn, Thùy Chi.