Từ khóa: #Động Đất

Bản tin tối 17/02: Hoàn thành lắp đặt 8 trạm quan trắc động đất tại Kon Tum và Quảng Ngãi

Bản tin tối 17/02: Hoàn thành lắp đặt 8 trạm quan trắc động đất tại Kon Tum và Quảng Ngãi
(PLVN) - Từ ngày 1/3, Bộ Công an sẽ cấp hộ chiếu phổ thông có gắn chip điện tử;  Tăng phụ cấp ưu đãi với viên chức y tế dự phòng, y tế cơ sở; Điều tra mở rộng lĩnh vực đăng kiểm phương tiện giao thông đường thủy; Hoàn thành lắp đặt 8 trạm quan trắc động đất tại Kon Tum và Quảng Ngãi;....Đó là một số thông tin sẽ có trong bản tin tối nay. 

Động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ: Việt Nam sẵn sàng tham gia công cuộc tái thiết

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam Haldun Tekneci.
(PLVN) - Sáng 17/2, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã tiếp Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam Haldun Tekneci và trao thư thăm hỏi của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gửi Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan cũng như thông báo các biện pháp Việt Nam đã và đang tích cực triển khai nhằm hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ khắc phục hậu quả động đất.

Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp 200.000 USD để Thổ Nhĩ Kỳ, Syria khắc phục hậu quả động đất

Đoàn cứu nạn cứu hộ Việt Nam tham gia tìm kiếm người sống sót sau động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Nhân Dân
(PLVN) - Ngày 14/2, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có thư thăm hỏi gửi Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ và Syria, thông báo Việt Nam sẽ hỗ trợ khẩn cấp mỗi nước 100.000 USD để góp phần khắc phục hậu quả của trận động đất ngày 6/2 và sẽ giao các bộ, ngành Việt Nam tiếp tục có thêm các biện pháp hỗ trợ cần thiết trong thời gian tới.

Quỹ phòng thủ dân sự: Vẫn còn 2 loại ý kiến

Phó Chủ tịch Thường trực QH Trần Thanh Mẫn phát biểu tại phiên họp.
(PLVN) - Tiếp tục chương trình làm việc, chiều nay, 14/2, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) cho ý kiến về một số vấn đề lớn còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Phòng thủ dân sự. Một trong những vấn đề được nhiều đại biểu cho ý kiến tại phiên họp là quy định về Quỹ phòng thủ dân sự.