Từ khóa: #đôi giày

Thiện lương với người khác cũng là thiện đãi với chính mình

Thiện lương với người khác cũng là thiện đãi với chính mình
(PLVN) - Chúng ta sinh sống bằng những gì chúng ta kiếm được, nhưng chúng ta tạo lập đời mình bằng những gì chúng ta cho đi. Luật nhân quả luôn hiện hữu hàng ngày bên cạnh mỗi người, không hề sai lệch. Quả báo chính là sự đền trả lại những gì chúng ta đã tạo ra ảnh hưởng cho người khác. Mọi chuyện chúng ta làm dù tốt hay xấu, dù vô tình hay cố ý, ta sẽ được nhận lại một cách sòng phẳng không thiếu sót khi hội đủ Nhân duyên.

Kỳ thú xứ trâu... đi giày, tắm biển

Xe trâu ở Vinh An
(PLO) -Đầu giờ chiều. Cái nắng miền biển càng chói chang. Từ con đường làng nhỏ thông ra biển, lần lượt xuất hiện những chiếc xe trâu cọc cạch. Người và trâu lầm lũi cất những bước nặng nề. Triền cát nóng bỏng rát, vỡ vụn dưới những bàn chân. 

Mua hàng hiệu ở chợ Bàn Cờ

Mua hàng hiệu ở chợ Bàn Cờ
(PLO) -Chợ Bàn Cờ nằm ngay giữa 2 đường Nguyễn Thiện Thuật và Cao Thắng thuộc địa bàn phường 3, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Đối diện cổng chính là một cái hẻm khá rộng, ăn thông ra tới đường Nguyễn Thị Minh Khai bằng những đường hẻm nhỏ hơn, rộng bằng khoảng 1,5 m.  

Lưu Hương Giang thay 9 bộ đồ trong MV mới

Lưu Hương Giang thay 9 bộ đồ trong MV mới
(PLO) -MV "Hãy buông tay" của Lưu Hương Giang ra mắt hôm 25/7. Để tạo nên hình ảnh đẹp của Lưu Hương Giang, stylist Hoàng Ku chọn cách phối nhiều món đồ của các nhà thiết kế trong nước. Họ mang sang Ấn Độ 20 bộ đồ, 15 đôi giày, 56 vòng tay và khuyên tai để ghi hình. 

8 mẹo hay cho nàng mê giày

8 mẹo hay cho nàng mê giày
(PLO) - Làm giày chật thành rộng, giữ giày trắng như mới, nên mua giày vào lúc nào,... là những kiến thức cơ bản thú vị dành cho bạn khi có sở thích về giày.

Cách giặt giày trắng dễ thực hiện bạn nên biết

Cách giặt giày trắng dễ thực hiện bạn nên biết
(PLO) -Giày trắng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kì bộ trang phục nào, vì vậy rất được yêu thích nhưng việc giặt giày trắng lại thường hay để lại vết ố vàng khiến đôi giày trở nên cũ và vô cùng bẩn.
 

Xem 'yêu sư' chuyên nghiệp trừ tà bằng giầy cũ

Mâm trái cây và nến thắp là những thứ dâng cúng thần; những hình nhân cọp giấy tượng trưng cho thế lực xấu có thể gây hại cho con người.
(PLO) -50 đô la Hồng Kông (HKD, tương đương 140.000 VNĐ) là cái giá mà khách hàng sẽ phải trả cho bà. Vương Cát Lợi là một “yêu sư” chuyên nghiệp, “vũ khí” chỉ là một chiếc giầy đã sờn. Bà sẽ đánh bại yêu tà của kẻ địch, thu vào trong chiếc giày cũ và đốt nó ra tro. 

Cá tính phối đồ với quần jean boyfriend cho mùa đông

Cá tính phối đồ với quần jean boyfriend cho mùa đông
(PLO) -Cách phối đồ với quần jean boyfriend – một thiết kế quần jean dáng rộng được giới trẻ vô cùng yêu thích bởi tính năng động và thoải mái theo phong cách menswear. Quần jean boyfriend thường đi theo những món đồ rất đơn giản mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong tủ quần áo của mình.