Hạnh phúc tự thân hay “trách nhiệm cộng đồng”?

Ngày càng nhiều người trẻ chọn đi du lịch, tận hưởng cuộc sống thay vì ràng buộc trong hôn nhân.
(PLVN) - Ngày càng nhiều cô gái, chàng trai chọn không kết hôn, đeo đuổi một cuộc sống tự do làm điều mình thích, cũng ngày càng nhiều người tuyên bố hạnh phúc với đời sống độc thân của mình. Tuy nhiên, hệ lụy của xu hướng này là sự già đi của dân số.

Một mình tìm một nửa

Một mình tìm một nửa
(PLVN) - Đến năm 2016, tỷ lệ người trẻ trên toàn thế giới chọn lựa “nói không với lập gia đình” đã tăng lên 80% so với 15 năm trước, biến “độc thân” trở thành một lối sống của giới trẻ hiện đại. Kết hôn muộn và gia tăng tỉ lệ người độc thân là tình trạng chung ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Thế nhưng, dường như xã hội vẫn chưa có cái nhìn cởi mở với những người chưa tìm được một nửa. Người độc thân đã phải chịu vô số áp lực từ gia đình và những người xung quanh.

Dũng Taylor yêu quá hóa làm hại Thu Phương?

Vợ chồng Dũng Taylor - Thu Phương. Ảnh: TL
Gần đây, những phát ngôn của ông bầu Dũng Taylor về giới showbiz đã tạo ra phản ứng gay gắt của dư luận. Thậm chí, có người còn cho rằng, phía sau tất cả thị phi của ca sĩ Thu Phương đều có sự tiếp tay từ chồng cô.

Khỏa thân đi cướp gặp phải “tuyệt chiêu” của người phụ nữ độc thân câm điếc

Ảnh minh họa
(PLO) - Giữa đêm khuya, lợi dụng người đàn bà vừa câm vừa điếc lại sống một mình, tên cướp trẻ tuổi mình trần trùng trục, mặc độc chiếc quần xà lỏn đột nhập vào nhà. Đối tượng đến bên giường dùng dao kề cổ, uy hiếp cướp nữ trang của người phụ nữ tội nghiệp. Chỉ có điều “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, tên cướp không ngờ, chỉ trong tích tắc, hắn đã bị thiếu phụ tóm tay dao, vung chân tung “độc cước” đá văng khỏi giường khiến hắn chỉ còn nước... co giò bỏ chạy.