Doanh nhân Jonathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG): Người mang khát vọng nâng tầm Việt Nam

Doanh nhân Jonathan Hạnh Nguyễn
(PLVN) - Không chỉ là doanh nhân thành đạt, ít người biết rằng vị doanh nhân được biết đến với danh xưng “Vua hàng hiệu” – còn sở hữu bộ sưu tập gần 400 phần thưởng là Huân chương Lao động, bằng khen, giấy khen, kỷ niệm chương của các cấp và địa phương. Kết quả đó có được từ phương châm “giữ vững chữ Tín và thượng tôn pháp luật” trong kinh doanh cũng như cuộc sống.

Chủ doanh nghiệp tư nhân muốn vào Đảng cần điều kiện gì?

Chủ doanh nghiệp tư nhân muốn vào Đảng cần điều kiện gì?
(PLVN) - Tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tư nhân (DNTN) phát triển lành mạnh, hiệu quả, bền vững theo quy định của pháp luật. Đồng thời khẳng định kinh tế tư nhân là động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, Ban Tổ chức Trung ương vừa ban hành số Văn bản số 08-HD/BTCTW hướng dẫn một số nội dung về kết nạp chủ DNTN vào Đảng.

Chủ tịch nước mong có thêm nhiều doanh nhân cựu chiến binh thành công

Chủ tịch nước gặp gỡ đoàn đại biểu doanh nhân cựu chiến binh.
(PLVN) - Chủ tịch nước mong muốn ngày càng có thêm nhiều doanh nhân cựu chiến binh thành công, khơi dậy và đóng góp niềm tin, khát vọng, ý chí vươn lên để động viên các lực lượng xã hội, các thành phần kinh tế đóng góp xây dựng đất nước, nhất là trong bối cảnh hậu COVID-19, phục hồi kinh tế.

Các doanh nghiệp hiến kế để Bạc Liêu phát triển kinh tế trong giai đoạn “hậu COVID”

Các doanh nghiệp hiến kế để Bạc Liêu phát triển kinh tế trong giai đoạn “hậu COVID”
(PLVN) - Nhân ngày kỷ niệm Doanh nhân Việt Nam, sáng nay (13/10), Tỉnh ủy - UBND tỉnh tổ chức họp mặt với DN và các Nhà đầu tư để gặp gỡ, trao đổi, điểm lại những kết quả đạt được cũng như những mặt còn hạn chế và cả những khó khăn, thách thức, để cùng nhau bàn tính kế hoạch phát triển trong thời gian tới.

Đại dịch là cơ hội để doanh nhân nhìn lại mình

Đại dịch là cơ hội để doanh nhân nhìn lại mình
(PLVN) -  Trao đổi với PLVN, ông Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam nói, hơn 85.000 doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh, chờ giải thể... là con số rất lớn. Nhưng điều khiến các doanh nhân cần suy ngẫm là trong con số đó đã có không ít doanh nghiệp hoạt động sa sút từ trước, đại dịch COVID-19 chỉ thúc đẩy nhanh hơn quá trình dừng hoạt động.

Càng khó, càng phải nghĩ, phải làm

Các doanh nghiệp vượt khó trong bối cảnh dịch bệnh tác động nặng nề tới nền kinh tế.
(PLVN) -  Đó là tinh thần đáng biểu dương của các doanh nhân trong bối cảnh dịch bệnh tác động nặng nề tới nền kinh tế. Trong hoàn cảnh khó khăn đó, các doanh nghiệp, doanh nhân đã đổi mới, sáng tạo để chung sống an toàn và vươn lên trong “bão” COVID-19.

Tư tưởng và hành động phụng sự

Quá trình phục hồi hoạt động SXKD trong điều kiện “bình thường mới” chắc chắn sẽ mất nhiều năm, vì vậy, các doanh nghiệp đang mong mỏi cơ chế, chính sách hỗ trợ và có thời hạn phù hợp.
(PLVN) - Hôm nay (13/10) là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Sau 35 năm đổi mới, cộng đồng doanh nghiệp (CĐDN), doanh nhân không ngừng lớn mạnh, trưởng thành, đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Bí thư Hải Dương: Doanh nghiệp đóng góp nhiều vào phát triển kinh tế - xã hội

Lãnh đạo tỉnh Hải Dương chúc mừng các doanh nhân.
(PLVN) - Sáng nay (12/10), tại Hải Dương, Thường trực Tỉnh uỷ Hải Dưong đã tổ chức Hội nghị gặp mặt các doanh nhân trên địa bàn tỉnh. Đây là hội nghị thường niên để lãnh đạo tỉnh thông tin tình hình kinh tế – xã hội, nắm bắt thông tin phản ánh, giải đáp và chỉ đạo tháo gỡ những khó khăn trong sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp.

Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam “Never Give Up"

Chương trình cán mốc đào tạo 500.000 người trong tháng 10/2021
(PLVN) - Một sản phẩm âm nhạc được hợp tác từ Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 và ban nhạc Da LAB đã ra mắt nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Đây được coi là một món quà gửi đến cộng đồng doanh nghiệp Việt với thông điệp “không dừng bước” (Never Give Up).

Những tiếng nói tin tưởng của doanh nhân gửi gắm Chính phủ

Những tiếng nói tin tưởng của doanh nhân gửi gắm Chính phủ
(PLVN) - Đại diện giới doanh nhân Việt Nam đã gửi đến Thủ tướng, Chính phủ những mong muốn, nguyện vọng và quyết tâm đồng hành cùng Chính phủ của cộng đồng doanh nhân Việt Nam để đưa đất nước thực hiện khát vọng hùng cường, mà trước hết là khôi phục nền kinh tế sau đại dịch COVID-19.