Từ khóa: #điện đàm

Thông tin về hoạt động của Tổng thống Ukraine Zelensky

Tổng thống Ukraine Zelensky.
(PLVN) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã thảo luận với Thủ tướng Thụy Điển Ulf Kristersson về tình hình chiến sự, các vấn đề hỗ trợ quốc phòng và công tác chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh NATO tại Vilnius, Litva tới đây.

Triển khai kết quả cuộc điện đàm giữa Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Mỹ Biden

Hình ảnh tại Đối thoại.
(PLVN) - Bộ Ngoại giao ngày 1/4 cho biết, ngày 30/3, tại Thủ đô Washington, D.C., Mỹ, Thứ trưởng Ngoại giao Hà Kim Ngọc và Trợ lý Ngoại trưởng phụ trách các vấn đề chính trị - quốc phòng Bộ Ngoại giao Mỹ Jessica Lewis đã đồng chủ trì Đối thoại Chính trị - An ninh - Quốc phòng Việt Nam – Mỹ lần thứ 12.

Nguyên thủ Mỹ - Trung Quốc điện đàm mang tính chiến lược

Tổng thống Joe Biden đã điện đàm với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào sáng 10/9/2021. Ảnh: CNN
(PLVN) - Tổng thống Joe Biden đã điện đàm với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào sáng 10/9 (theo giờ Việt Nam) trao đổi thẳng thắn, sâu sắc và sâu rộng về mối quan hệ Trung Quốc-Hoa Kỳ, cũng như về các vấn đề liên quan mà hai bên cùng quan tâm.

Quan chức ngoại giao Trung Quốc điện đàm với Taliban

Chiến binh Taliban tại Chốt kiểm tra trên một con phố chính ở Kabul. Ảnh: ChinaDaily (chụp ngày 29/8/2021)
(PLVN) - Trong cuộc hội đàm mới nhất với Taliban, Bắc Kinh cho biết người dân Afghanistan một lần nữa cần nắm giữ tương lai của họ trong tay; còn Taliban nhấn mạnh sự sẵn sàng thúc đẩy quan hệ hữu nghị Trung Quốc-Afghanistan, cũng như Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường.