Từ khóa: #điểm đến

Sự kiện Cà Mau - Điểm đến: Quảng bá, giới thiệu tiềm năng thế mạnh của tỉnh

Sự kiện Cà Mau - Điểm đến: Quảng bá, giới thiệu tiềm năng thế mạnh của tỉnh
(PLVN) -  Trên cơ sở những kết quả đạt được của sự kiện “Cà Mau - Điểm đến 2023”, UBND tỉnh vừa ban hành Chương trình sự kiện “Cà Mau - Điểm đến 2024” nhằm tiếp tục quảng bá, giới thiệu tiềm năng thế mạnh của tỉnh thông qua các sự kiện, hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch và thương mại đến với du khách trong và ngoài nước.

Việt Nam sẽ là điểm đến Festival di sản, nghệ thuật?

Một tiết mục tại Festival Ninh Bình 2022 - Tràng An kết nối di sản. (ảnh: P.V)
(PLVN) - Festival quốc tế mở rộng cánh cửa hội nhập, giao lưu, chia sẻ, đồng hành và dự định sáng tạo tương lai giữa các nhà hát, nhà nghiên cứu và nghệ sĩ đang hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn của Việt Nam và thế giới. Biến giấc mơ Việt Nam là điểm đến Festival di sản, Festival nghệ thuật của thế giới trở thành hiện thực là ước mong của những người yêu văn hóa, di sản Việt.

“Hương rừng U Minh" quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch của địa phương

“Hương rừng U Minh" quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch của địa phương
(PLVN) -  Sự kiện “Hương rừng U Minh” nhằm quảng bá, giới thiệu tiềm năng thế mạnh của huyện thông qua các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, thương mại tạo điều kiện cho các doanh nghiệp gặp gỡ, kết nối, mở rộng liên kết, hợp tác phát triển thu hút đầu tư thương hiệu sản phẩm…

Vĩnh Phúc đón 2,2 triệu lượt khách du lịch trong quý I/2023

Khu danh thắng Tây Thiên là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch của tỉnh Vĩnh Phúc.
(PLVN) - Theo báo cáo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc, 3 tháng đầu năm 2023, lượng du khách đến Vĩnh Phúc ước đạt 2,2 triệu lượt, tăng 80% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng doanh thu du lịch toàn tỉnh quý I ước đạt 875 tỷ đồng.

Chủ tịch Quốc hội: Phú Thọ phấn đấu trở thành điểm đến hấp dẫn, thân thiện, chất lượng, an toàn

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại kỳ họp 11 HĐND tỉnh Phú Thọ khoá XVIII.
(PLVN) - Sáng nay 7/12, dự kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Phú Thọ khóa khóa XVIII, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh, Phú Thọ tiếp tục cải cách mạnh mẽ môi trường đầu tư, phấn đấu xây dựng và duy trì hình ảnh “Phú Thọ - một điểm đến hấp dẫn, thân thiện, chất lượng và an toàn".

longformHẹn hò tháng 7 với phố cổ Hội An

Hẹn hò tháng 7 với phố cổ Hội An
(PLVN) - Những bức tường cũ kỹ, với mái ngói rêu phong nhuốm màu thời gian chìm trong nét trầm mặc, cổ kính nhưng khiến bất kỳ ai cũng “phải lòng” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là phố cổ Hội An - nơi đã đến một lần còn muốn đến nhiều lần, nhiều lần nữa...

Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung: Thành công của các doanh nghiệp chính là thành công của thành phố

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung
(PLVN) - Tại Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác đầu tư và phát triển” ngày 27/6, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh: “Thành phố sẵn sàng chào đón và mong muốn hợp tác với tất cả các nhà đầu tư, doanh nghiệp, các cá nhân, tổ chức, hiệp hội, các tỉnh, thành phố trong nước và các quốc gia, vùng lãnh thổ, trên thế giới, để cùng phát triển bền vững. Thành công của các doanh nghiệp chính là thành công của thành phố”.

Những đường cây mùa thu đẹp nhất thế giới

Những đường cây mùa thu đẹp nhất thế giới
(PLO) - Sự kỳ diệu của sắc lá vàng và đỏ đã khiến rất nhiều con đường trên thế giới trở thành những cung đường quyến rũ lòng người khi thu đến. Hãy thử ghé thăm một lần nếu có cơ hội nhé.