Triển khai Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia đến năm 2025

Hội nghị Triển khai Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia do NHNN tổ chức sáng 10/9.
(PLVN) - Đó là yêu cầu của Phó Thống đốc Ngân hàng nhà nước Nguyễn Kim Anh tại Hội nghị triển khai Kế hoạch hành động ngành Ngân hàng thực hiện Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 do Ngân hàng nhà nước tổ chức ngày hôm nay - 10/9.

Viết tiếp bài “Nỗi oan của Hải Phòng”: Đại diện Hoàng Huy lần đầu lên tiếng

Trên nền những khu tập thể cũ dột nát, chung cư HH3 HH4 mọc lên đã làm thay đổi bộ mặt một khu vực đô thị Hải Phòng
(PLVN) - Như PLVN đã phản ánh, UBND TP Hải Phòng mới đây có văn bản báo cáo Thủ tướng về việc bị một số trang mạng tung tin sai sự thật về một số dự án phá dỡ nhà tập thể cũ để xây chung cư mới. Thông tin trên mạng đã cho rằng Hải Phòng có những ưu ái với, “đi đêm” với  Hoàng Huy, nhà đầu tư các dự án trên.

Hải Phòng chuẩn bị Lễ động thổ Dự án Hoàng Huy – Sở Dầu cao 37 tầng

Phó Chủ tịch UBND TP Lê Khắc Nam kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ động thổ.
(PLVN) -Lễ động thổ công trình Tòa nhà hỗn hợp Dự án Hoàng Huy Sở Dầu cao 37 tầng - Hoàng Huy Grand Tower sẽ tổ chức vào ngày 9/5. Đây là một trong 16 công trình, dự án trọng điểm của TP được khởi công, khánh thành chào mừng Kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 – 13/5/2020) và 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020).

Định giá Nhà máy Gang thép Thái Nguyên giai đoạn 2

Định giá Nhà máy Gang thép Thái Nguyên giai đoạn 2
(PLO) - Bộ Công Thương cho biết đã lựa chọn Cty CP Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam để định giá và đánh giá hiệu quả Dự án đầu tư mở rộng sản xuất giai đoạn 2 – Cty CP Gang thép Thái Nguyên (TISCO). Với chi phí hơn 2,6 tỷ đồng, việc định giá sẽ kéo dài 45 ngày. TISCO là công ty con thuộc Tổng Cty Thép Việt Nam (VNSteel).

Doanh nghiệp tài chính không chỉ làm kinh doanh

Tập thể nhân viên Home Credit trao quà và chụp ảnh lưu niệm với má Mười – người thành lập Mái ấm Thiện Duyên
(PLO) - Home Credit là một trong những công ty tài chính hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất cho người tiêu dùng, công ty còn quan tâm đến những giá trị cộng đồng thiết thực.