Doanh nghiệp cho nhân viên làm việc tại nhà tránh dịch Covid-19

Doanh nghiệp cho nhân viên làm việc tại nhà tránh dịch Covid-19
(PLVN) - Mới đây, một công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tên miền và Internet chọn giải pháp cho nhân viên làm việc tại nhà. Không chỉ vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên, doanh nghiệp này còn triển khai phần mềm theo dõi sức khỏe, thực hiện khai báo y tế hàng ngày.

Khởi tố tài xế Doãn Quý Phiến

Khởi tố tài xế Doãn Quý Phiến
(PLVN) - Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã khởi tố bị can đối với ông Doãn Quý Phiến (53 tuổi) để điều tra hành vi Vô ý làm chết người. Ông Phiến là người đã lái xe chở cháu L.H.L đến trường Gateway nhưng bỏ quên cháu trên xe, khiến cháu tử vong.

Hà Nội: Cư dân “tố” hàng loạt sai phạm của chủ đầu tư Lideco

Hà Nội: Cư dân “tố” hàng loạt sai phạm của chủ đầu tư Lideco
(PLO) - Mặc dù, đã rất nhiều lần cơ quan chức năng quận Cầu Giấy và chính quyền sở tại kiểm tra, xử lý những sai phạm trong lĩnh vực trật tự xây dựng tại chung cư N04B1 nằm trên địa bàn phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Thế nhưng, những sai phạm này vẫn ngang nhiên tồn tại, bất chấp an toàn về PCCC, tính mạng của người dân sinh sống tại đây.

Hàng loạt tòa nhà tái định cư hết sạch quỹ bảo trì

Có khoảng 42 tòa nhà chung cư TĐC ở Hà Nội gặp khó khăn trong quản lý, vận hành khi quỹ bảo trì đã hết sạch
(PLO) - Có 42 tòa chung cư tái định cư đã đưa vào sử dụng trên địa bàn Hà Nội hiện nay không còn một đồng nào quỹ bảo trì. Và để vận hành các tòa nhà này hầu như phải trông chờ vào sự đóng góp của người dân và hỗ trợ từ phía ngân sách thành phố…

Rác thải lấn chiếm đường dân sinh giữa Thủ đô

Ảnh từ internet.
(PLO) - Chuyện lạ này không ở đâu xa ngay tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.  Con đường dân sinh dài khoảng 300m nối hai ngõ 75 và ngõ 45 trên đường Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy đang bị chặn lại làm một khu tổ hợp các loại hình kinh doanh và gây ô nhiễm nghiêm trọng đến môi trường. 

Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội: Vì sao xuất hiện nhiều nhà “siêu mỏng, siêu dẹt” trên địa bàn?

Các công trình nhà siêu mỏng, siêu dẹt trên đường Trần Đăng Ninh kéo dài
(PLO) - Mặc dù UBND TP Hà Nội đã ban hành nhiều văn bản yêu cầu UBND quận, huyện trên thực hiện nghiêm việc quản lý trật tự xây dựng, lãnh đạo UBND các địa phương sẽ phải chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND thành phố về tình trạng tồn tại hoặc phát sinh thêm các trường hợp nhà “siêu mỏng”, “siêu méo” trên các tuyến đường thuộc địa bàn quản lý. Tuy nhiên, trên địa bàn phường Dịch Vọng, Cầu Giấy vẫn tồn tại một số nhà siêu mỏng, siêu méo, thậm chí có trường hợp còn xây ngang nhiên xây dựng khi không được cấp phép.

Bước tiến mới trong bảo vệ người tiêu dùng

Lễ gắn biển nhận diện cho các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn quận Cầu Giấy - Hà Nội
(PLO) - TP Hà Nội đã triển khai thí điểm ở mỗi quận một tuyến phố kiểu mẫu kinh doanh trái cây để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cũng như ngăn chặn tình trạng sử dụng hóa chất bảo quản, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. 

Sốt xuất huyết "xình xịch", dân ngóng thuốc phòng dịch

Sốt xuất huyết "xình xịch", dân ngóng thuốc phòng dịch
(PLO) -"Bộ trưởng Tiến ơi, hàng loạt người trong xóm bị sốt xuất huyết, sao vẫn chưa được phun thuốc?" là lời kêu cứu của bà con tổ dân phố 27- phường Quan Hoa - Cầu Giấy - Hà Nội, gửi tới Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, bởi hàng loạt trường hợp sốt xuất huyết đã xảy ra, nhưng vẫn chưa  thấy y tế dự phòng đến phun thuốc phòng dịch.