Cuồng ghen, sát hại vợ rồi ôm thi thể ngủ

Đối tượng Bùi Văn Chuẩn. Ảnh CAND
(PLO) - Ngày 1/8, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đang điều tra đối tượng Bùi Văn Chuẩn  (48 tuổi, trú tại thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương) về hành vi sát hại vợ là chị Lương Thị M (43 tuổi). 

Người mặc 'sắc phục ngành' dửng dưng xem đánh nhau và câu chuyện chị hàng thịt lợn

Người mặc 'sắc phục ngành' dửng dưng xem đánh nhau và câu chuyện chị hàng thịt lợn
(PLO) - Tưởng như câu chuyện người mặc sắc phục ngành dửng dưng xem đám đông đang hành hạ dã man một nạn nhân và chuyện chị bán thịt lợn bị hắt dầu nhớt, đồ bẩn vào người - chẳng có gì liên quan đến nhau. Nhưng không, đó là chính là nỗi buồn của xã hội, nỗi buồn của sự cạnh tranh, của sự vô cảm...

Mức xử phạt hành chính trong giao thông đường bộ.

Mức xử phạt hành chính trong giao thông đường bộ.
(PLO) -Vào ngày 12/2 vừa qua tôi đi xe mô tô đến một nhà người bạn chơi. Do bất cẩn nên tôi đã đi nhầm vào đoạn đường 1 chiều. Cảnh sát đã yêu cầu tôi dừng phương tiện và đã tước bằng lái của tôi. Tôi muốn biết là mức xử phạt của tôi trong trương hợp này như thế nào, mức phạt tiền bao nhiêu và quyền có tước giấy phép lái xe của tôi không? (Nguyễn Quang Nam, Thái Thụy, Thái Bình)

Ngày về của những người vỡ mộng từ 'miền đất hứa'

Ksor Vin giờ ở nhà nuôi bò, không mơ về “miền đất hứa” nữa.
(PLO) - Mặc dù được chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng tuyên truyền, vận động, chỉ rõ âm mưu, thủ đoạn của bọn phản động FULRO nhưng một số người dân tộc thiểu số ở tỉnh Gia Lai vẫn nhẹ dạ cả tin, nghe lời các đối tượng xấu dụ dỗ, lừa phỉnh để vượt biên sang Campuchia mang theo ước vọng đổi đời để rồi mừng tủi trở về khi vỡ mộng về “miền đất hứa”.