Nam thanh niên thủ sẵn thuốc chuột, ra giữa cầu Chương Dương tự tử

(PLVN) - Nam thanh niên chia sẻ, vì mâu thuẫn gia đình, bế tắc cuộc sống, trong vài phút nghĩ quẩn đã đi xe máy từ Hưng Yên đến cầu Chương Dương tìm cái chết.
Nam thanh niên thủ sẵn thuốc chuột, ra giữa cầu Chương Dương tự tử

Gần 16h30 ngày 27/4, Tổ cảnh sát làm nhiệm vụ tại khu vực cầu Chương Dương nhận tin báo một nam thanh niên sắp nhảy cầu tự tử.

Lực lượng chức năng tiếp cận nhịp cầu số 6, vị trí nam thanh niên vừa trèo ra ngoài lan can cầu với ý định dại dột. Đại uý Nguyễn Khánh Thọ, tổ trưởng Tổ Cảnh sát cùng người dân kịp thời lao đến kéo anh này lại.

Nam thanh niên thủ sẵn thuốc chuột, ra giữa cầu Chương Dương tự tử ảnh 1
 Đại uý Nguyễn Khánh Thọ cùng người dân kịp thời kéo giữ, không để nạn nhân nhảy xuống sông. Ảnh: CSGT.vn

Vừa thuyết phục, động viên, Tổ công tác cùng người dân vừa đưa nhanh nạn nhân ra khỏi khu vực nguy hiểm, về trụ sở Cảnh sát. 

Lực lượng chức năng còn phát hiện trong túi của anh này có 2 gói thuốc chuột. 

Nam thanh niên dần trấn tĩnh và cho biết, vì mâu thuẫn gia đình, bế tắc cuộc sống, trong vài phút nghĩ quẩn đã đi xe máy từ Hưng Yên đến cầu Chương Dương tìm cái chết.

Đơn vị chức năng đã liên hệ với người thân đến đón anh này về nhà an toàn. 

V. Tốt
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Trao 3.000 cây gậy trắng cho người mù Việt Nam

Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Thị Bích Ngọc trao tượng trưng 3.000 cây gậy trắng cho Hội người muc Việt Nam
(PLVN) -Trong khuôn khổ Chương trình vì sự phát triển cộng đồng sáng kiến cây gậy trắng cho người mù Việt Nam, hôm qua - 22/6/2021, tại Trung tâm đào tạo chức năng người mù Việt Nam, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã trao 3.000 Cây gậy trắng cho người mù Việt Nam,

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 23/6

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 23/6
(PLVN) - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nói chung chấm dứt nắng nóng đặc biệt gay gắt, với nhiệt độ trong ngày cao nhất khoảng 33 độ C, đêm có mưa rào; các tỉnh miền Trung vẫn nắng nóng với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 38 độ C...

5 tháng đầu năm 22,2 ha rừng ở Quảng Sơn bị tàn phá

Rừng ở Quảng Sơn bị tàn phá
(PLVN) - Thông tin này được Báo PLVN phản ánh về tình trạng phá rừng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Quảng Sơn, UBND huyện Đắk G’long (tỉnh Đắk Nông). Ngay sao đó, chính quyền địa phương đã đôn đốc các cơ quan chuyên môn vào cuộc kiểm tra, xác minh rõ.