Ngày tận thế của Huyết vương băng đảng Latin Kings- Kỳ 2: Những cuộc thanh trừng rúng động nước Mỹ

Ngày tận thế của Huyết vương băng đảng Latin Kings- Kỳ 2: Những cuộc thanh trừng rúng động nước Mỹ
(PLVN) - Luis Felipe là một tù nhân “đặc biệt”, với bản án tù chung thân cộng thêm 45 năm tù kèm theo những sự quản chế gắt gao và hà khắc chưa từng thấy. Tất cả bởi ông trùm này bị coi là “mối nguy cho xã hội” do trước đó từng ngồi tù và vẫn có thể ra lệnh cho đàn em sát hại những người khác ở bên ngoài.

Hạnh phúc trên từng chặng đường…

Họ tìm đến báo, xem báo như chiếc phao cuối cùng để bám vào với niềm tin, hi vọng rằng, báo sẽ giúp họ giải quyết được những vướng mắc phát sinh trong cuộc sống.
(PLVN) - Đối với mỗi phóng viên làm công tác Bạn đọc ở Báo Pháp luật Việt Nam, danh ngôn “Hạnh phúc không phải là cảm giác tới đích mà là trên từng chặng đường đi” cứ như được “đo ni, đóng giày” cho họ. Bởi, nỗ lực chăm chỉ mỗi ngày của anh chị em phóng viên, biên tập viên trang Pháp luật – Bạn đọc chính là để được chắt chiu từng giọt hạnh phúc cho mỗi câu chuyện, mỗi mảnh đời mà bạn đọc đã tin tưởng sẻ chia.

Gặp lại cô dân quân làng Đỏ bắn rơi máy bay Mỹ: Kiên cường nhưng khiêm nhường

Phút nghỉ giải lao giữa hai trận đánh
(PLO) - Với 15 viên đạn, cô gái 18 tuổi đã bắt “giặc trời” máy bay Mỹ đền tội. Chiến công lừng lẫy ấy giúp Nguyễn Thị Dần được sang thăm Liên Xô, tiếp xúc 17 đoàn đại biểu đến từ nhiều nước. Từ cô dân quân làng, chị đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng ở chính quyền. Sự kiên cường của cô dân quân “làng Đỏ” khiến nhiều người cảm phục.

Hơn 100 năm tù cho hai nhóm côn đồ dàn trận chém nhau như phim hành động

Các bị cáo tại phiên tòa
(PLO) - Chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong lúc chạy xe với Nguyễn Hữu Quốc (SN 1993 trú tại thôn Phú Thạnh, xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) mà Trần Thành Tấn Quốc (SN 1993, trú tại số 62/4 Lý Thường Kiệt, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) đã ôm mối hận trong lòng rồi tìm cách trả thù. Cả hai cùng tụ tập bạn bè của mình, chuẩn bị hung khí rồi hẹn nhau dàn trận “quyết đấu” như những cảnh trong các bộ phim hành động.

Hiếp dâm bé gái xem nhờ ti vi, gã đồi bại lĩnh án

Hình chỉ mang tính minh họa (internet)
(PLO) - Người mẹ của cháu bé bị hại tự trách mình khi cho rằng chỉ vì hoàn cảnh gia đình chị quá khó khăn, không mua nổi tivi cho con xem, nên con gái 6 tuổi của chị mới phải sang nhà hàng xóm xem nhờ ti vi và bị “yêu râu xanh” hãm hại. 

Nỗi niềm người vợ từ chối nhận xác tử tù

Tử tù Nguyễn Toàn phút giây cuối đời trước khi lên bàn tiêm
(PLO) - Chúng tôi đến nhà của tử tù Nguyễn Toàn vào một ngày cuối năm với những câu hỏi lớn không thể lý giải. Bởi sau thời gian dài đặc đẵng chờ thi hành án, gia đình tử tù này lại từ chối “ân huệ” được đón người thân của mình trở về, đưa vào lòng đất mẹ.