Từ khóa: #dầu xả

BBI Việt Nam ra mắt phần mềm quản lý bán hàng BSS nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi

BBi Việt Nam ra mắt phần mềm quản lý bán hàng BSS
(PLVN) - Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Công ty CP Công nghệ Internet BBi Việt Nam đã cho ra mắt phần mềm quản lý bán hàng BSS nhân dịp sinh nhật công ty tròn 2 tuổi (16/10/2017 – 16/10/2019). Tham dự chương trình có Ban lãnh đạo Cty BBi Việt Nam; ông Trịnh Minh Anh – Chánh văn phòng Ban chỉ đạo liên ngành Hội nhập quốc tế về kinh tế; ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch Tập đoàn Cen Group... cùng đại diện hơn 4000 doanh nghiệp, khách hàng trên cả nước.

Đừng để tóc ướt khi ngủ

Ảnh minh họa nguồn Internet
(PLVN) - Ngủ khi tóc còn ướt không chỉ làm tóc xơ rối mà còn dẫn đến gãy, rụng tóc… Có nhiều người hay có thói quen tắm gội vào tối muộn khi kết thúc một ngày dài. Việc tắm, gội vào buổi tối giúp cơ thể có cảm giác thư thái mát mẻ. Nhưng liệu bạn đã bao giờ bạn nghĩ về những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe  đi ngủ với mái tóc ướt? 

Chăm da, dưỡng tóc khi đi bơi

Chăm da, dưỡng tóc khi đi bơi
(PLO) - Bơi lội là môn thể thao vua trong những ngày hè nóng bức, thế nhưng nước bể bơi lại chứa hóa chất khiến tóc dễ hư tổn, da khô nẻ và thô ráp. Bỏ túi những bí kíp sau đây sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những hệ lụy đối với da và tóc khi đi bơi.