Từ khóa: #đảng viên đi trước

“Đảng viên đi trước, làng nước đi sau” trong cuộc chiến COVID-19: Bài cuối -Thế giới đánh giá cao sự lãnh đạo của Đảng và Chính phủ Việt Nam

“Đảng viên đi trước, làng nước đi sau” trong cuộc chiến COVID-19: Bài cuối -Thế giới đánh giá cao sự lãnh đạo của Đảng và Chính phủ Việt Nam
(PLVN) - Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự vào cuộc nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả của cả hệ thống chính trị trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đã đưa đến những kết quả nổi bật, được bạn bè quốc tế ghi nhận.

“Đảng viên đi trước, làng nước đi sau” trong cuộc chiến COVID-19: Bài 4 - "Hình ảnh Đảng viên phòng chống dịch đã lan tỏa tạo niềm tin"

Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên (bìa phải) kiểm tra công tác phòng chống dịch tại Hà Tĩnh, ngày 19/6/2021.
(PLVN) - Lực lượng “tinh nhuệ” nhất trong phòng chống dịch là cán bộ, nhân viên y tế; nhưng trong “cuộc chiến” cam go này, cấp ủy, Đảng viên cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đó là chia sẻ của Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên với PLVN.

'Đảng viên đi trước, làng nước đi sau' trong cuộc chiến COVID-19: Bài 3 - Mỗi Đảng viên là một chiến sĩ

Bà Phạm Thị Như Hồng (đứng giữa), Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng tại một điểm phong tỏa trên địa bàn.
(PLVN) - Chủ tịch Hồ Chí Minh từng khẳng định: “Người Đảng viên, dù công tác to hay nhỏ, địa vị cao hay thấp, ở đâu cũng phải làm gương mẫu cho quần chúng. Mà muốn cho quần chúng hăng hái thi hành thì người Đảng viên ắt phải xung phong làm gương mẫu để quần chúng bắt chước, làm theo”.