Từ khóa: #đan mạch

Đan Mạch và Việt Nam đối thoại về sản xuất nông nghiệp bền vững

Đan Mạch và Việt Nam đối thoại về sản xuất nông nghiệp bền vững
(PLVN) - Ngày 22/11, tại TP Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp với Cục Thú y và Thực phẩm Đan Mạch, Hội đồng Nông nghiệp và Thực phẩm Đan Mạch tổ chức Hội thảo “Nông nghiệp cho tương lai: Đối thoại Đan Mạch - Việt Nam về sản xuất nông nghiệp và thực phẩm xanh và tiết kiệm tài nguyên”.

Phát động cuộc thi vẽ tranh Đan Mạch trong mắt em 2023

Ông Nicolai Prytz, Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam với các học sinh tại lễ phát động cuộc thi.
(PLVN) - Lễ phát động cuộc thi vẽ tranh Đan Mạch trong mắt em 2023 diễn ra tại trường Nguyễn Siêu (Hà Nội), với sự tham gia của các đại biểu thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt Nam Đan Mạch, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại sứ quán Đan Mạch và hàng trăm học sinh và giáo viên các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đoàn Đại sứ 4 nước Bắc Âu thăm và làm việc tại Đắk Lắk

Đoàn Đại sứ 4 nước Bắc Âu chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Đắk Lắk. Ảnh Minh Huệ
(PLVN) -Ngày 18/5, Đoàn Đại sứ các nước Bắc Âu gồm: Phần Lan, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển đã đến thăm và làm việc tại Đắk Lắk. Đoàn Đại sứ mong muốn Đắk Lắk sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp của các nước Bắc Âu nhằm hợp tác, đầu tư phát triển trong thời gian tới.

'Tin không vui' với Ukraine

Xe tăng Leopard 2.
(PLVN) - Hà Lan và Đan Mạch sẽ không gửi các xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard 2 do Đức sản xuất tới Ukraine, đài RT dẫn lại thông tin từ tờ Die Welt cho hay.

Họa sỹ từ quê hương Andersen mang ‘Chuyến phiêu lưu vào thế giới cổ tích’ đến Việt Nam

Họa sỹ Tove K Lange đang giao lưu với các bạn nhỏ về Chuyến phiêu lưu vào thế giới cổ tích’
(PLVN) - Đại sứ quán (ĐSQ) Đan Mạch tại Việt Nam và Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng vừa phối hợp tổ chức khai mạc giới thiệu "Chuyến phiêu lưu vào thế giới cổ tích", một tập sách và tranh vẽ minh họa của tác giả Tove K Lange, hoạ sĩ Đan Mạch nổi tiếng với các tác phẩm truyện tranh dành cho thiếu nhi.