Từ khóa: #đám tang

Ninh Bình: Ô tô lao vào rạp đám tang ven đường

Ninh Bình: Ô tô lao vào rạp đám tang ven đường
(PLVN) - Trong lúc một gia đình ở Ninh Bình dựng rạp tổ chức đám tang cho người thân ven quốc lộ, bất ngờ một xe ô tô di chuyển với tốc độ nhanh lao vào rạp khiến nhiều người bỏ chạy tán loạn.

Ninh Bình tìm người đến đám tang liên quan F0

Ảnh minh họa
(PLVN) - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) Ninh Bình vừa phát đi thông báo tìm người liên quan đến 3 trường hợp mắc COVID-19 trong cộng đồng có lịch trình di chuyển, tiếp xúc liên quan đến địa phương này.

Rầu lòng… “canh me”, “tự sướng” trong đám tang và chốn linh thiêng

Hành động xấu xí ở những đám tang nghệ sĩ.
(PLVN) - Trào lưu” chụp ảnh “tự sướng” trong đám tang hay ở mộ người thân đang “lan tỏa” từ người nổi tiếng sang giới trẻ. Và giới trẻ Việt còn không ngần ngại “khoe đau thương” khi thản nhiên chụp ảnh tự sướng tại mồ mả, trong đám tang của người thân hay của những nghệ sĩ nổi tiếng. 

Tụ tập đánh bạc trá hình trong đám tang

Sới bạc chuyên nghiệp được mở ngay tại tang gia.
(PLVN) - Trong khi toàn xã hội đang chấp hành các biện pháp giãn cách xã hội để phòng dịch COVID-19 thì hàng chục con bạc lại chụm đầu vào nhau sát phạt bất chấp nguy cơ có thể lây lan dịch bệnh. Điều đáng nói, sòng bạc này lại được tổ chức ngay tại một đám tang.

Huế dự báo người về từ vùng dịch tăng cao

Thượng tá Ngô Nam Cường, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh TT- Huế kiểm tra và động viên tinh thần các chiến sỹ đang ngày đêm đóng giường  phục vụ người dân về cách ly
(PLVN) - Để bảo đảm công tác tiếp nhận, cách ly các công dân trở về từ nước ngoài, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh TT Huế giao nhiệm vụ cho Trạm sữa chữa đóng mới trên 100 chiếc giường tầng, nhằm phục vụ tốt nhất việc cách ly tập trung cho người dân.