Từ khóa: #đại sứ quán

El Salvador nghiên cứu rất kỹ, tiếp thu kinh nghiệm từ mô hình phát triển của Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Bộ trưởng Ngoại giao El Salvador Alexandra Hill Tinoco. Ảnh: VGP
(PLVN) - Bộ trưởng Alexandra Hill Tinoco chúc mừng những thành tựu kinh tế và an sinh xã hội của Việt Nam; bày tỏ tin tưởng vào thành công của chương trình phát triển phục hồi kinh tế - xã hội của Chính phủ, duy trì ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội và phát triển bền vững của đất nước; cho biết El Salvador nghiên cứu rất kỹ và cũng tiếp thu những kinh nghiệm từ mô hình phát triển của Việt Nam.

Đại sứ Nga tại 6 nước nhóm họp

Đại sứ quán Nga tại Áo.
(PLVN) - Một cuộc họp phối hợp công tác của các đại sứ Nga tại Áo, Hungary, Slovakia, Slovenia, Séc và Croatia đã diễn ra tại Đại sứ quán Nga ở Vienna.

Australia đóng cửa đại sứ quán Kiev

Ngoại trưởng Australia Marise Payn. Ảnh: AP
(PLVN) - Canberra cho biết các nhân viên của đại sứ quán của Australia đã được lệnh rời thủ đô của Ukraine trong một động thái "tạm thời" do "tình hình an ninh đang xấu đi".

Quan chức Ukraine tuyên bố về tình hình an ninh

Ông Alexey Danilov, thư ký Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia Ukraine.
(PLVN) -  Alexey Danilov, thư ký Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia Ukraine (NSDC) hôm thứ Hai đã tìm cách đảm bảo với đất nước rằng không có lý do gì để hoảng sợ khi ông đề cập đến mối đe dọa xâm lược có chủ đích của Nga.

Ba tên lửa tấn công Đại sứ quán Mỹ

Đại sứ quán Mỹ tại Baghdad. Ảnh: AFP
(PLVN) - Hai dân thường đã bị thương trong một cuộc tấn công bằng tên lửa nhằm vào đại sứ quán Hoa Kỳ bên trong ‘Vùng xanh’ của Baghdad, quân đội Iraq nói với các phóng viên.

Đại sứ quán Belarus ở London bị tấn công

Ảnh: Shutterstock/Fotodom
(PLVN) - Một nhà ngoại giao Belarus đã bị thương trong một cuộc tấn công vào đại sứ quán của nước cộng hòa ở London vào tối 19/12, Văn phòng báo chí của Bộ Ngoại giao Belarus đưa tin.