Thuê bao MobiFone và những ưu đãi khác biệt

Thuê bao MobiFone và những ưu đãi khác biệt
(PLO) - Bên cạnh những ưu đãi, chính sách khuyến mại thông thường trên thị trường viễn thông, MobiFone được ghi nhận là nhà mạng tiên phong và thường xuyên tạo ra các dịch vụ, ưu đãi khác biệt cho thuê bao của nhà mạng, đặc biệt là những thuê bao trung thành.

Chuyển mạng giữ số: Lí do khách chọn MobiFone

Chuyển mạng giữ số: Lí do khách chọn MobiFone
(PLVN) - Mê cách chăm sóc khách hàng tận tụy, thích đổi dế giá mềm hoặc đơn giản chỉ là mê du lịch mà MobiFone có ứng dụng hỗ trợ quá tiện… là một trong hàng trăm lí do khách hàng chọn MobiFone khi chuyển mạng giữ số. 

Nhà mạng không “ghẻ lạnh” thuê bao trả trước

Nhiều gói cước ưu đãi được VinaPhone thiết kế cho cả thuê bao trả trước và trả sau
(PLO) - Không còn khuyến mại trả trước 50%, thuê bao trả trước của VinaPhone vẫn sẽ nhận được ưu đãi nạp thẻ thường xuyên từ nhà mạng với nhiều chương trình hấp dẫn. Bên cạnh đó, nhà mạng cũng duy trì và tăng cường quan tâm đối với thuê bao trả sau.

VNPT tặng quà cho khách hàng phản ánh chất lượng dịch vụ Internet cáp quang

Ảnh minh họa
(PLO) - Bên cạnh những nỗ lực liên tục trong đầu tư hạ tầng mạng lưới, tung ra các gói cước tích hợp giá rẻ để nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại nhiều tiện ích hơn nữa cho khách hàng, từ ngày 1/12/2017, VNPT sẽ triển khai một chương trình mới để tăng cường hơn nữa chất lượng phục vụ, dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN.

"Truyền hình trả tiền" đua giảm giá cước

Truyền hình giá rẻ tăng áp lực cạnh tranh cho các nhà đài. Ảnh: Anh Quân
Sự xuất hiện của một số doanh nghiệp truyền hình giá rẻ khiến áp lực cạnh tranh trong ngành tăng cao. Ngoài việc giảm cước, các đơn vị còn kiến nghị đưa ra giá sàn, tránh hiện tượng phá giá.