Từ khóa: #Cục QLTT

Cục QLTT Bình Định: Không để xảy ra tình trạng đầu cơ găm hàng, tăng giá quá mức trên địa bàn

Cục QLTT tỉnh Bình Định
(PLVN) -  Với vai trò là cơ quan thường trực giúp việc của Ban Chỉ đạo 389/ĐP tỉnh Bình Định, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bình Định đã tham mưu, đề xuất đồng thời có hướng chỉ đạo các ngành chức năng tăng cường phối hợp chặt chẽ trong công tác chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại trên địa bàn; góp phần bảo đảm cung ứng đầy đủ các nguồn hàng lưu thông đáp ứng nhu cầu phát triển sản xuất, phục vụ nhu cầu tiêu dùng người dân.

Thận trọng khi mua thực phẩm, hàng tiêu dùng dịp Tết

Hồng sấy dẻo được mua gom từ cửa khẩu chuẩn bị tiêu thụ trong nội địa  thì bị bắt giữ.
(PLVN) - Hiện nay đang là cao điểm chuẩn bị tập kết hàng hóa cho dịp Tết. Rất nhiều nguyên liệu chế biến thực phẩm không rõ nguồn gốc và hàng hóa nhập lậu đã qua biên giới trót lọt, chờ thời điểm để phân phối tại các điểm bán sỉ, lẻ, các đại lý. 

“Vào mùa” thu giữ các mặt hàng cấm

“Vào mùa” thu giữ các mặt hàng cấm
(PLVN) - Gần Tết, lực lượng quản lý thị trường tăng cường kiểm tra, kiểm soát các mặt hàng như thuốc lá lậu, pháo, hàng tiêu dùng thiết yếu, trong đó, lượng thuốc lá điếu nhập lậu bị thu giữ ngày càng tăng.

Mưa lũ, Quản lý thị trường vẫn bám địa bàn

Quản lý thị trường phối hợp với các lực lượng chức năng hỗ trợ đồng bào vùng lũ Quảng Trị.
(PLVN) - Ngoài việc chủ động ứng phó và kịp thời khắc phục hậu quả thiên tai, trong những ngày cao điểm mưa lũ ở miền Trung, lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) vẫn kiểm tra, kiểm soát tốt thị trường, qua đó phát hiện xử lý hàng chục vụ việc vi phạm về hoạt động thương mại. 

First News - Trí Việt tuyên bố theo đến cùng vụ kiện với Lazada

First News - Trí Việt tuyên bố theo đến cùng vụ kiện với Lazada
(PLVN) - Mới đây, First News - Trí Việt, đơn vị phát hành sách có tiếng tại Việt Nam đã phát đi thông báo cho biết đang tiến hành khởi kiện sàn TMDT Lazada vì tiếp tay cho hành vi kinh doanh sách lậu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi ích của Trí Việt.TAND quận 1 (TP HCM) đã xác nhận thông tin này. 

Kể chuyện trinh sát, nhập vai phá 2 “tổng kho” hàng lậu

Sau một thời gian dài theo dõi, lực lượng QLTT đã thu được nhiều hàng hóa vi phạm tại một kho hàng ở ICD Mỹ Đình
(PLVN) - Liên tiếp trong khoảng 2 tuần, 2 “tổng kho” hàng lậu đã bị lực lượng Quản lý thị trường tiếp cận và thu giữ nhiều hàng hóa vi phạm. Để có chiến công này, lực lượng nói trên đã mất nhiều tháng trinh sát, hóa trang nhập vai tìm hiểu quy luật hoạt động của các đối tượng.

Tổng cục Quản lý thị trường: Đấu tranh với các hành vi “găm xăng dầu”, chờ tăng giá

Lực lượng Quản lý thị trường kiểm tra một cửa hàng xăng dầu
(PLVN) - Trước và sau mỗi kỳ điều hành giá xăng dầu thời gian gần đây, các hiện tượng tiêu cực liên quan đến kinh doanh xăng dầu liên tục xảy ra. Trước những sự việc này, Tổng cục Quản lý thị trường đều đã có các biện pháp nhằm chấn chỉnh kịp thời các hành vi kinh doanh có dấu hiệu vi phạm pháp luật.