Từ khóa: #Cục QLTT Quảng Ninh

Bánh kẹo nhập lậu gia tăng trước thềm Tết Trung thu

Sản phẩm bánh kẹo không nguồn gốc xuất xứ bị Đội QLTT số 5 (Cục QLTT Quảng Ninh) tạm giữ để xử lý theo quy định.
(PLVN) - Trước thềm Tết Trung thu, các cơ quan chức năng liên tục bắt giữ hàng nghìn sản phẩm bánh kẹo các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Quảng Ninh tiêu hủy 2 tấn chân gà, lợn nhập lậu

Lực lượng chức năng tiến hành tiêu hủy toàn bộ số thực phẩm nhập lậu
(PLVN) - Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 4, thuộc Cục QLTT Quảng Ninh đã phối hợp với các ngành chức năng tổ chức tiêu hủy hơn 2 tấn chân gà, lợn đã qua chế biến, đóng gói nhập lậu từ Trung Quốc về Việt Nam tiêu thụ.

Lợi dụng dịch bệnh tăng giá: Cần thay đổi cách quản lý chợ truyền thống

Rau xanh được niêm yết giá tại siêu thị
(PLVN) - Ngay sau khi có tình trạng “loạn” giá các mặt hàng thiết yếu tại các chợ dân sinh và cửa hàng nhỏ lẻ, mấy ngày qua, lực lượng quản lý thị trường (QLTT) trên cả nước đã đồng loạt ra quân kiểm tra, xử lý. Tuy nhiên, vẫn chưa thể triệt để vì các điểm kinh doanh, các tiểu thương phần lớn mua - bán bằng tiền mặt, không hóa đơn và không ràng buộc…

Thị trường ảnh hưởng bởi dịch Corona

Đội QLTT số 1 kiểm tra, giám sát tình hình bán khẩu trang
(PLVN) - Do ảnh hưởng của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV, hay còn gọi dịch cúm Vũ Hán, dịch Corona), các thiết bị y tế dự phòng như khẩu trang khan hàng, giá bị thổi lên gấp 5 - 6 lần bình thường. Hoạt động xuất khẩu (XK) tại các cửa khẩu cũng gặp khó do dịch bệnh. Việc chuyển hướng XK đã được Bộ Công Thương tính đến…

Kiểm soát thị trường bánh Trung Thu: “Bêu” tên cơ sở vi phạm trên báo, đài

Ảnh minh họa
(PLVN) - Trước, trong và sau Tết Trung thu, lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) sẽ  tập trung kiểm tra việc vận chuyển, sản xuất, kinh doanh các nguyên liệu làm bánh như nhân bánh, mứt bí, hạt dưa, lạp xưởng, nước đường, mỡ, trứng muối… để kịp thời ngăn chặn các hành vi nhập lậu hoặc hàng không đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.