Thạch rau câu Long Hải trao quà, vui Tết Trung thu

Công ty Long Hải trao quà nhân dịp Tết Trung thu.
(PLVN) - Nhân dịp Tết Trung thu của các em thiếu nhi đang đến gần, Công Đoàn Công ty TNHH Long Hải (hay còn gọi là Thạch rau câu Long Hải) đã phối hợp với Lãnh đạo Công ty tổ chức tặng quà cho toàn thể đoàn viên công đoàn người lao động có tham gia sinh hoạt tại Công đoàn cơ sở.

Công ty TNHH Long Hải trao tặng quà, ủng hộ các em học sinh đang thực hiện cách ly tập trung

Công ty TNHH Long Hải trao quà tặng Tết thiếu nhi cho các em học sinh
(PLVN) - Là Doanh nghiệp luôn tích cực tham gia công tác thiện nguyện nên trong những ngày Hải Dương đang phải đối mặt với diễn biến căng thẳng do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Công ty TNHH Long Hải đã luôn tham gia, ủng hộ người dân Hải Dương những món quà đầy ý nghĩa, ấm áp tình người nhằm tạo động lực giúp họ vượt qua khó khăn…

Khi tấm lòng thiện nguyện được lan toả rộng trong doanh nghiệp

Khi tấm lòng thiện nguyện được lan toả rộng trong doanh nghiệp
(PLVN) - Với khẩu hiệu “Lá lành đùm lá rách” nhằm phần nào làm vơi đi những khó khăn trong cuộc sống của mỗi cá nhân, mỗi gia đình có hoàn cảnh khó khăn để tạo động lực vươn lên trong cuộc sống, vừa qua vào dịp tháng 3/2021, Công ty TNHH Long Hải đã thành lập “Quỹ Thiện nguyện” do bà Nguyễn Thị Khánh Thiện – Tổng Giám đốc Công ty là thành viên sáng lập và trực tiếp điều hành quỹ.

Lấy sự chân thành của Doanh nghiệp để nhận lại sự trung thành của khách hàng

Dây chuyền sản xuất hiện đại của Công ty Long Hải
(PLVN) - Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm nên về vấn đề an toàn thực phẩm luôn là yếu tố quan trọng, Công ty TNHH Long Hải đã có triết lý kinh doanh “Lấy sự chân thành của doanh nghiệp để nhận lại sự trung thành của khách hàng” để luôn thực hiện nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng và phong phú về chủng loại, bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm.

Công nghệ của doanh nghiệp biến nông sản Việt thành "linh hồn” của đồ uống dinh dưỡng

Sản phẩm đồ uống bổ dưỡng của Công ty TNHH Long Hải
(PLVN) - Sau những thành công từ các sản phẩm Thạch rau câu sản xuất từ nguyên liệu rong biển, Công ty TNHH Long Hải đã ra nhập thị trường đồ uống không cồn với các sản phẩm cũng được sản xuất từ nguyên liệu rong biển, kết hợp với các nông sản có nguồn gốc Việt Nam như củ sâm Fansipan và quả Lạc tiên (chanh leo). Để sản xuất và đưa các sản phẩm mới vào thị trường đồ uống, Công ty đã mạnh dạn đầu tư một nhà máy sản xuất mới tại Hải Dương với dây chuyền, máy móc hiện đại có mức đầu tư lên đến 10 triệu USD.

Những công nghệ giúp nông sản Việt thăng hoa của Công ty TNHH Long Hải

Hệ thống tự động hoá bằng robot được Công ty Long Hải đưa vào trong vận hành sản xuất
(PLVN) - Là Doanh nghiệp tiên phong trong ngành thạch rau câu và các sản phẩm có nguyên liệu chính từ cây rong sụn tại Việt Nam và khu vực, các sản phẩm của Công ty TNHH Long Hải đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín và được tổ chức ABS của Hoa Kỳ đánh giá cấp chứng chỉ ISO 22000:2018 nên toàn bộ sản phẩm của Long Hải đều có chất lượng, an toàn và tốt cho sức khoẻ.

Doanh nghiệp tự khẳng định mình bằng các sản phẩm có lợi cho sức khoẻ từ chính nguyên liệu nông sản của người Việt

Sự phong phú, đa dạng của nông sản Việt Nam
(PLVN) - Công ty TNHH Long Hải hiện nay đang là doanh nghiệp đứng vị trí số 1 tại Việt Nam trong ngành nghề sản xuất Thạch rau câu. Nhưng thay vì bao tiêu nông sản cho người dân trong nước bằng hình thức xuất khẩu, Công ty đã “tận dụng” chính những nông sản của người Việt làm nguyên liệu kết hợp với rong biển để chế biến và sản xuất, cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Long Hải nâng tầm giá trị nông sản Việt

Vải thiều Thanh Hà (Hải Dương) - một trong những nguyên liệu của Thạch rau câu Long Hải.
(PLVN) - Thấu hiểu được nỗi trăn trở của người nông dân Việt khi các sản phẩm nông nghiệp làm ra luôn trong tình trạng không ổn định về giá cả, năng suất. Công ty TNHH Long Hải đã dày công nghiên cứu, sáng tạo cho ra đời các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, bổ dưỡng cho sức khoẻ nhằm tháo gỡ bài toán nông sản cho bà con, thúc đẩy ngành sản xuất nông nghiệp của Việt Nam ngày càng phát triển, ổn định.

Công ty TNHH Long Hải: Đưa nông sản Việt thăng hoa thành những sản phẩm có giá trị cao, lợi cho sức khoẻ

Sản phẩm thạch rau câu nổi tiếng của Công ty TNHH Long Hải
(PLVN) - Việt Nam có một nền nông nghiệp đặc sắc với nhiều mặt hàng nông sản phong phú, đa dạng nhưng tận dụng những nông sản đó để chế biến, sản xuất ra những sản phẩm hữu ích cho người tiêu dùng thật hiệu quả không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Nhận thức được thực tế đó, Công ty TNHH Long Hải đã không ngừng tận dụng, nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt gắn liền từ chính những sản phẩm nông nghiệp của người dân, vừa giúp họ tiêu thụ vừa có thể xóa đói giảm nghèo bền vững.

Sâm Fansipan - Thứ củ “lạ”, rẻ như khoai lang nhưng giúp người dân đổi đời

Anh Lý A Lông đã trồng sâm Fansipan gần chục năm
(PLVN) - Cứ ngỡ rằng sâm Fansipan (sâm đất Hoàng Sin Cô) chỉ là một loại củ rừng để bà con vùng cao Tây Bắc “ăn tạm” giải nhiệt, giải rượu, nhưng từ một sản phẩm nông nghiệp được người dân Y Tý (huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) trồng lẻ tẻ, phục vụ cho nhu cầu của gia đình, ngày nay, sâm Fansipan đã trở thành hàng hoá chính giúp bà con vùng cao nơi đây giảm nghèo, tạo được nhiều dấu ấn thu hút các khách du lịch khi đến với Y Tý.

Sâm Fansipan – sản phẩm nông sản nổi tiếng của Lào Cai

Cây sâm Fansipan ở Y Tý, huyện Bát Xát, Lào Cai
(PLVN) - Sâm Fansipan hay còn gọi là sâm đất Hoàng Sin Cô, địa tàng thiên là đặc sản nổi tiếng của tỉnh Lào Cai. Loại củ này chỉ sinh trưởng ở những nơi có khí hậu lạnh với độ cao gần 2.000m so với mực nước biển và được trồng chủ yếu nhiều ở xã Y Tý, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Nhìn thoáng qua củ sâm này như củ khoai lang nó lại có tác dụng nhuận tràng, mát gan, bổ sung nước thanh lọc cơ thể, làm đẹp da, giảm cân, giải rượu nay đã được chế biến và trở thành nguyên liệu quan trọng trong ngành công nghiệp đồ uống bổ dưỡng.

Doanh nhân Nguyễn Văn Thành: Càng cho đi sẽ càng nhận lại những điều tốt đẹp hơn

Doanh nhân Nguyễn Văn Thành
(PLVN) - Có trong tay thương hiệu thạch rau câu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam với khối tài sản mà nhiều người mơ ước, nhưng ông chủ của Thạch rau câu Long Hải vẫn chưa một ngày dừng trăn trở là làm sao tạo ra được những sản phẩm hữu ích đến với người tiêu dùng. Trò chuyện với ông mới thấy, thứ mà ông luôn tâm niệm bấy lâu nay, dường như không phải là chuyện kiếm ra thật nhiều tiền bạc mà chính là cuộc sống ổn định, sức khỏe dồi dào của những người xung quanh ông.

Hải Dương: Khánh thành nhà máy chế biến Nước rong biển với công suất 24.000 chai/giờ

Lễ Khánh thành Nhà máy chế biến Nước rong biển
(PLVN) - Sau 15 năm liên tục phát triển nhanh và bền vững các sản phẩm trong lĩnh vực sản xuất chế biến thạch rau câu, sáng ngày 5/12, Công ty TNHH Long Hải đã long trọng tổ chức Lễ Khánh thành Nhà máy chế biến Nước rong biển đóng chai tại Cụm công nghiệp Khu II, phường Cẩm Thượng, TP. Hải Dương nhằm tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Hải Dương: Tổ chức tổng kết chương trình thực tế: “Nhân ái giao thông”

Lãnh đạo Công ty TNHH Long Hải tặng quà cho một số nạn nhân và gia đình nạn nhân tai nạn giao thông
(PLVN) - Chiều ngày 3/4/2019, Công an tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Công ty TNHH Long Hải, Đài truyền hình tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình nhân ái giao thông năm 2018 – 2019. Đây là một chương trình đã đem lại nhiều giá trị nhân văn cao cả cho người dân, được các cấp, các ngành và quần chúng nhân dân nhiệt liệt ủng hộ.