Thanh tao miến Hàn xào chay

Thanh tao miến Hàn xào chay
(PLO) - Nếu đã ăn quá nhiều thịt, cá, các mẹ hãy đổi vị cho cả nhà bằng món miến xào nấm chay. Có nhiều công thức chế biến món ăn này, dưới đây là một trong số đó.

EuroCham khuyến nghị gỡ bỏ trần giá sữa công thức

Quy định về trần giá sữa được EuroCham đánh giá là không phù hợp với nền kinh tế thị trường
(PLO) - “Gõ bỏ chính sách giá trần, cho quay trở lại cơ chế giá do  thị trường quyết định, không ban hành các biện quản lý giá khác” là một khuyến nghị của EuroCham đối với vấn đề bình ổn giá sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi.

Rước bệnh từ nước giải khát đóng túi giá rẻ

Ảnh minh họa từ internet.
(PLO) - Mùa nắng nóng đang đến gần cộng với khí hậu oi bức gây khó chịu, khiến nhiều người tìm đến các loại đồ uống được bày bán trên vỉa hè, lòng đường để giải nhiệt. Không khó để tìm ra nước giải khát bình dân, giá rẻ trên từng góc phố trong những ngày chớm hè như hiện nay.

TH true MILK ra mắt sữa tươi mát lạnh như kem, công thức TOPKID

TH true MILK ra mắt sữa tươi mát lạnh như kem, công thức TOPKID
(PLO) - “TH true MILK đã dày công nghiên cứu và bổ sung bộ vi chất ưu việt TOPKID làm nên một sản phẩm hoàn hảo đáp ứng tối ưu nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ. Sản phẩm TOPKID của TH là sự thay thế hoàn hảo cho sữa bột công thức”, bà Lều Nguyệt Ánh, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của TH true MILK khẳng định.

Công thức tính độ bền tình yêu

Công thức tính độ bền tình yêu
Các nhà nghiên cứu đã đúc kết một "công thức yêu" có thể tìm ra những thành phần trọng yếu cho một mối quan hệ tình cảm bền vững, hạnh phúc. Công thức này hé lộ, số bạn tình của một người có thể ảnh hưởng đến sự thành công mối quan hệ tình cảm của họ.