Công Phượng tối qua ăn gì?

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Ngày đầu nhập cảnh vào Singapore với những quy định khắt khe phòng chống dịch của nước chủ nhà, Công Phượng và đồng đội đã có một bữa ăn đạm bạc tại phòng.
Công Phượng và đồng đội háo hức chinh phục đỉnh cao AFF Cup Công Phượng và đồng đội háo hức chinh phục đỉnh cao AFF Cup

Theo quy định, sau khi về đến khách sạn tại Singapore, các thành viên của đội tuyển Việt Nam bắt buộc phải tự cách ly trong phòng cho đến khi có kết quả âm tính với COVID-19. Trong thời gian tự cách ly chờ kết quả xét nghiệm, khách sạn phục vụ bữa ăn tại phòng cho toàn đội.

Tuy nhiên bữa ăn dành cho các tuyển thủ Việt Nam vô cùng đạm bạc, chỉ với 3 lát cá sốt kiểu Singapore, 2 miếng gà kho, 1 bát nhỏ khoai tây nghiền, 1 bát súp nhỏ, 1 bát salat hạt, 1 bát cơm, 2 quả chuối.

Tối 1/12, BTC thông báo toàn bộ thành viên đội tuyển Việt Nam đều có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.

Bắt đầu từ hôm nay (2.12), đội tuyển Việt Nam sẽ được ăn các bữa sáng, trưa và tối tại phòng riêng do Ban tổ chức Singapore bố trí.

Công Phượng tối qua ăn gì? ảnh 1

Công Phượng đang thực hiện khai báo y tế

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có 2 buổi tập vào ngày hôm nay (2/12). Buổi tập sáng diễn ra lúc 10h30 và buổi tập chiều diễn ra lúc 17h30. Tuy nhiên, lịch tập có thể sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế.

Tuấn Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hùng Dũng liệu có uy để làm đội trưởng?

Hùng Dũng cũng được đánh giá cao bởi tính cách ôn hoà, sự chuyên nghiệp trong sinh hoạt, tập luyện.
(PLVN) - Việc đưa Hùng Dũng lên làm đội trưởng là một cách làm mới cho đội tuyển. Trong nhiều năm qua Quế Ngọc Hải đã thể hiện "anh cả" của đội tuyển. Liệu người thay thế có làm tròn vai?

VFF đặt mục tiêu cho U23

Lãnh đạo VFF giao nhiệm vụ cho đội tuyển U23 quốc gia.
(PLVN) - Lãnh đạo VFF đã có buổi gặp gỡ với các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam với kỳ vọng sẽ đặt được thành tích như mong muốn.