Hải Dương: Dấu hiệu thiếu công minh trong vụ án đánh nhau ở quán karaoke

Toàn cảnh phiên xét xử ngày 21/10/2021 tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Nam Sách
(PLVN) - Tại phiên xét xử sơ thẩm ngày 21/10/2021, các bị cáo đều không nhận tội ‘Gây rối trật tự công cộng’ và luật sự bào chữa cho bị cáo cũng khẳng định, Viện KSND huyện Nam Sách truy tố các bị cáo về tội danh này là không đúng với quy định pháp luật. Tuy nhiên, TAND huyện Nam Sách vẫn phạt tù các bị cáo dù nhiều tình tiết trong vụ án còn chưa được làm rõ.

Đại tá Lê Trọng Sáu góp phần vun đắp truyền thống của lực lượng tham mưu Công an nhân dân

Đại tá Lê Trọng Sáu - Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Lạng Sơn.
(PLVN) - Trong sự lớn mạnh và thành tựu chung của ngành Công an thì không thể không kể đến công lao của cán bộ, chiến sĩ lực lượng làm công tác tham mưu. Và Đại tá Lê Trọng Sáu - Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Lạng Sơn chính là người đã góp phần xây dựng và vun đắp truyền thống “Trung thành - Tận tụy; Mưu trí – sáng tạo; Đoàn kết - Lập công” của lực lượng tham mưu Công an nhân dân.

Hơn 50 công nhân ngày đêm khắc phục đường ray xe lửa bị lũ gây xói lở

Một số công nhân đang dùng đá bỏ vào rọ để gia cố điểm sạt lở.
(PLVN) - Mưa lũ trong mấy ngày qua đã cuốn trôi 20 mét đường ray xe lửa nằm ở khu vực thôn Trì Bình, xã Bình Nguyên huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi). Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công ty Cổ phần đường sắt Quảng Nam- Đà Nẵng đã kịp thời huy động nhân lực, thiết bị khẩn trương khắc phục, sửa chữa sự cố để tàu lửa có thể lưu thông an toàn.

Nỗi niềm đến bao giờ?

Hiện hơn 1,7 triệu công nhân cả nước cần chỗ ở ổn định.
(PLVN) - Câu chuyện công nhân, lực lượng đóng góp nguồn lực không nhỏ cho xã hội, nhưng lại chịu rất nhiều thiệt thòi, là nỗi niềm day dứt từ hàng chục năm nay, đặc biệt ở các đô thị lớn nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất.

Giấc mơ 1 triệu ngôi nhà giá rẻ

Giấc mơ 1 triệu ngôi nhà giá rẻ
(PLVN) - Thông tin TP HCM sẽ xây 1 triệu căn nhà có giá thấp nhất để công nhân, lao động, người thu nhập thấp tiếp cận được nhằm thay thế chung cư cũ, nhà trên kênh rạch, khu nhà trọ... khiến dư luận đặc biệt chú ý.