Công đoàn Cơ sở chi nhánh NHCSXH tỉnh TT- Huế trao quà tết vì người nghèo

(PLO) -Với mong muốn góp phần đem đến cho người dân nghèo một cái tết no ấm, hạnh phúc, Công đoàn cơ sở chi nhánh ngân hàng chính sách xã hội tỉnh TT- Huế đã trao tặng 200 suất quà cho những hộ nghèo trên địa bàn các huyện Phú Vang, Phú Lộc, Quảng Điền và phường Hương Sơ (TP. Huế).
Đại diện Công đoàn cơ sở NHCSXH chi nhánh Huế trao tặng quà cho bà con hộ nghèo tại xã Quảng Phước, Quảng Điền, TT- Huế Đại diện Công đoàn cơ sở NHCSXH chi nhánh Huế trao tặng quà cho bà con hộ nghèo tại xã Quảng Phước, Quảng Điền, TT- Huế

Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018, thực hiện chương trình an sinh xã hội, tết vì người nghèo, nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách vui tươi đón tết cổ truyền của dân tộc, Công đoàn NHCSXH Việt Nam phối hợp với Công đoàn cơ sở Chi nhánh NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức trao tặng quà tết cho 200 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Công đoàn Cơ sở chi nhánh NHCSXH tỉnh TT- Huế trao quà tết vì người nghèo ảnh 1
Ông Nguyễn Đăng Thạnh - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP. Huế tặng quà cho các hộ nghèo, hộ chính sách tại phường Hương Sơ

Theo đó, Công đoàn cơ sở của NHCSXH tỉnh đã trao 200 suất quà đến tận tay các hộ nghèo và gia đình chính sách ở 4 xã trên địa bàn các huyện, mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng, bao gồm hiện vật và tiền mặt.

Ông Văn Đức Thọ -Phó Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh TT –Huế cho biết, để chia sẻ với bà con hộ nghèo và hộ chính sách trong dịp tết cổ truyền, Công đoàn cơ sở Chi nhánh NHCSXH tỉnh đã trích nguồn ngân sách gửi đến người dân những suất quà góp phần nào đó cho người nghèo có một cái tết ấm hơn, vui hơn. Hi vọng, trong thời gian tới, Công đoàn cơ sở sẽ phát huy hơn nữa trách nhiệm và năng lực trong công việc cũng như trong công tác thực hiện các chương trình an sinh xã hội.

Công đoàn Cơ sở chi nhánh NHCSXH tỉnh TT- Huế trao quà tết vì người nghèo ảnh 2
 

Hòa cùng với niềm vui đón nhận quà tết, bà Lê Thị Nuôi (68 tuổi, thôn Thủ Lễ, xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết: “ Gia đình bà thuộc hộ nghèo trong xã, nay được NHCSXH tặng quà đón tết cổ truyền nên vui lắm, cảm ơn NHCSXH đã quan tâm đến những người dân nghèo như chúng tôi.”

Công đoàn Cơ sở chi nhánh NHCSXH tỉnh TT- Huế trao quà tết vì người nghèo ảnh 3
Niềm vui của bà con khi nhận được sự quan tâm của Công đoàn NHCSXH tỉnh trong dịp tết cổ truyền sắp đến

Cũng trong các buổi phát quà ở các huyện, lãnh đạo các huyện, xã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến NHCSXH Việt Nam nói chung và NHCSXH Chi nhánh tỉnh TT- Huế nói riêng đã quan tâm, tổ chức chương trình tặng quà tết cho các hộ gia đình nghèo, chính sách có hoàn cảnh khó khăn trong dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán.

Công đoàn Cơ sở chi nhánh NHCSXH tỉnh TT- Huế trao quà tết vì người nghèo ảnh 4
Đại diện Công đoàn NHCSXH tỉnh trao tặng quà cho bà con ạ xã Vinh Hà, huyện Phú Vang
Thùy Nhung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

ShopBack Việt Nam kỷ niệm một năm hoạt động với chương trình hoàn tiền khủng đến 88%

Shopback ra mắt hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn.
(PLVN) - Ngày 2/8, ShopBack kỷ niệm tròn một năm chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 8 tháng 8 năm 2021, khẳng định là nền tảng hoàn tiền hàng đầu cho người dùng với vai trò là cầu nối tiếp cận khách hàng hiệu quả cho đối tác. Trong dịp này, ShopBack ra mắt hàng loạt chương trình ưu đãi hoàn tiền thật lên đến 88% giúp khách hàng tiết kiệm và hoàn tiền nhiều hơn khi mua sắm trực tuyến.

Chuyển đổi số trong công tác quản lý vận hành lưới điện: Chẩn đoán “sức khỏe” thiết bị để sửa chữa, bảo dưỡng kịp thời

Sử chữa, bảo trì lưới điện 110kV
(PLVN) - Năm 2021, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) triển khai chuyển đổi số trong mọi mặt hoạt động doanh nghiệp, trong đó, công tác quản lý kỹ thuật hệ thống nguồn, lưới điện cũng được chú trọng thực hiện, đưa lưới điện vào “không gian số” để nâng cao chất lượng vận hành.

Nhà máy Điện gió Kosy Bạc Liêu: Tăng tốc về đích, đảm bảo phòng chống dịch COVID-19

Nhà máy Điện gió Kosy Bạc Liêu: Tăng tốc về đích, đảm bảo phòng chống dịch COVID-19
(PLVN) - Công trường nhà máy Điện gió Kosy Bạc Liêu những ngày này luôn tấp nập, khẩn trương bất kể ngày đêm. Đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch, khắc phục những khó khăn vì dịch bệnh, Tập đoàn Kosy tập trung tăng tốc hoàn thành các mốc dự án theo đúng tiến độ, đưa nhà máy vận hành, phát điện trước ngày 30/10/2021.

Nên lựa chọn mẫu xe điện nào cho con trong năm học mới?

Nên lựa chọn mẫu xe điện nào cho con trong năm học mới?
(PLVN) - Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng xe đạp điện, xe máy điện ngày càng gia tăng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh - sinh viên. Do đó, việc mua xe điện hãng nào để vừa chất lượng vừa đảm đảm an toàn luôn là nỗi trăn trở của các bậc cha mẹ, nhất là khi năm học mới 2021-2022 sắp bắt đầu.

EVNCPC hoàn thành hồ sơ cấp điện mới trong 1 ngày

Các kênh tiếp nhận hồ sơ như Email - Zalo - Website- Cổng DVCQG…
(PLVN) -  Để được cấp điện mới, khách hàng chỉ cần gửi hồ sơ trực truyến đến các kênh tiếp nhận của Công ty Điện lực, Tổng công ty Điện lực miền Trung hoặc Cổng Dịch vụ công Quốc gia. Sau khi được tiếp nhận, chỉ cần từ 12 - 24 giờ, hồ sơ cấp điện sẽ được gửi đến khách hàng và tiến hành ký hợp đồng.

Ngày vàng 06/08/2021: Bùng nổ ưu đãi cùng bảo hiểm sức khỏe BIC

Ngày vàng 06/08/2021: Bùng nổ ưu đãi cùng bảo hiểm sức khỏe BIC
(PLVN) - Nhằm mang tới cho khách hàng những lợi ích thiết thực trong bối cảnh nhiều tỉnh/thành phố phải thực hiện giãn cách do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, ngày 06/08/2021, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình Ngày vàng Khuyến mại, giảm phí 30% cho khách hàng mua bảo hiểm sức khỏe trực tuyến.

CANZY Việt Nam: Không ngừng đổi mới và phát triển

CANZY Việt Nam không ngừng đổi mới và phát triển
(PLVN) - Với đội ngũ nhân viên là những kỹ sư thiết kế có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, và sự hợp tác chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, CANZY tự tin có thể đáp ứng những yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

PC Quảng Ngãi không ngừng sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh

Sáng kiến “Máy thu hồi dây dẫn, kết hợp kéo dây mới” của PC Quảng Ngãi đạt giải Khuyến khích tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 10.
(PLVN) -  Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, để đáp ứng kịp thời yêu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng điện và tăng cường chất lượng sản phẩm, dịch vụ, công tác sáng kiến – kỹ thuật luôn được PC Quảng Ngãi quan tâm, chú trọng và đầu tư thúc đẩy mạnh mẽ.

PC Quảng Ngãi quan tâm, chăm sóc sức khỏe người lao động

Người lao động được đảm bảo về môi trường làm việc an toàn.
(PLVN) -  Sức khỏe của người lao động là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, năng suất làm việc và hiệu quả hoạt động của PC Quảng Ngãi. Vì vậy, việc bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe và tạo môi trường lao động an toàn cho người lao động luôn được PC Quảng Ngãi quan tâm.

PC Quảng Ngãi đảm bảo cấp điện tại các khu vực giãn cách theo chỉ thị 16

Điện lực Quảng Ngãi sửa chữa điện cho khách hàng
(PLVN) - Từ ngày 21/7, PC Quảng Ngãi sẽ tạm dừng thu tiền điện ở những điểm thu trực tiếp tại hai khu vực đang bị phong tỏa là xã Phổ Châu và phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ. Với các tình huống bắt buộc phải đến trực tiếp xử lí sự cố, các công nhân tuyệt đối tuân thủ theo quy định, hướng dẫn phòng chống dịch của chính quyền địa phương.

Tiếp tục chi viện cho Miền Nam, Sun Group ủng hộ Tây Ninh hơn 10 tỷ đồng trang thiết bị y tế chống dịch COVID-19

Sun Group trao tặng kit xét nghiệm Covid-19 cho CDC Tây Ninh.
(PLVN) - Ngay sau những hỗ trợ khẩn cấp tới hàng loạt tỉnh phía Nam, mới đây nhất, Tập đoàn Sun Group tiếp tục trao tặng Tây Ninh hệ thống trang thiết bị và sinh phẩm y tế phòng chống dịch COVID-19 trị giá hơn 10 tỷ đồng. Trong số đó, nhiều trang thiết bị sẽ được dùng hỗ trợ Tây Ninh thành lập bệnh viện dã chiến.

PC Quảng Ngãi: Xử lý các tồn tại của các TBA 110kV

Công nhân điện lực Quảng Ngãi vệ sinh bảo dưỡng dao cách ly TBA 110kV Bình Chánh.
(PLVN) - Vừa qua, PC Quảng Ngãi đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung (ETC) và Xí nghiệp Sửa chữa – Thí nghiệm điện miền Trung (MTE-CPSC) triển khai thí nghiệm định kỳ, thí nghiệm bảo trì, bảo dưỡng theo tình trạng vận hành (CBM) năm 2021 tại TBA 110kV Tư Nghĩa và TBA 110kV Bình Chánh.