Công an Ninh Thuận hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Vừa qua, Hội phụ nữ Công an tỉnh Ninh Thuận tổ chức hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2021 và sẻ chia “triệu phần quà san sẻ yêu thương”
Phụ nữ Công an tỉnh Ninh Thuận nhiệt tình trong đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương, bản lĩnh xung phong giữ vững bình yên thôn xóm. Phụ nữ Công an tỉnh Ninh Thuận nhiệt tình trong đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương, bản lĩnh xung phong giữ vững bình yên thôn xóm.

Thực hiện Tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2021 với chủ đề “Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng, tạo cơ hội cho phụ nữ và các bé gái nhằm thực hiện bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực”, Ban Thường vụ Hội Phụ nữ Công an tỉnh Ninh Thuận tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên 03 nữ cán bộ Công an các phường là những cá nhân tiêu biểu trong công tác bình đẳng giới, phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên địa bàn.

Công an Ninh Thuận hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới ảnh 1

Cán bộ kết nối nhiều hoàn cảnh bất hạnh trong cộng đồng, phấn đấu vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thông qua hoạt động, Ban Thường vụ Hội Phụ nữ Công an tỉnh mong muốn mọi người sẽ tiếp tục phát huy vai trò trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Đồng thời tăng cường tuyên truyền, phổ biến về các chính sách an sinh xã hội, bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực. Giáo dục kiến thức, kỹ năng bảo vệ, ngăn chặn kịp thời các vụ bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em. Đặc biệt là các vụ bạo lực gia đình.

Công an Ninh Thuận hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới ảnh 2

Những nữ chiến sĩ trẻ luôn nhiệt tình gắn kết cùng nhân dân

Cùng trong đợt hoạt động, tiếp nối chuỗi chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” gắn với đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã trao tặng 10 phần quà với tổng trị giá 3 triệu đồng đến các trường hợp phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, là phụ nữ đơn thân vươn lên viết tiếp cuộc đời sau những khó khăn từ cảnh khổ của nạn nhân bị bạo hành gia đình, bất bình đẳng giới.

Trọng Trung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Công ty Luật TNHH MTV Vũ Hải: Thượng tôn pháp luật và hoạt động vì cộng đồng

Luật sư, Thạc sĩ Vũ Thị Hải nhận bằng khen tôn vinh trong chương trình Tự Hào Việt Nam Doanh Nhân Làm Theo Lời Bác 2021
(PLVN) - Các luật sư, chuyên gia của công ty Luật TNHH MTV Vũ Hải luôn dành nguồn lực cho các hoạt động trợ lý pháp lý và các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Hàng ngàn cá nhân, tổ chức được công ty Luật Vũ Hải trợ giúp pháp lý, hàng ngàn bài tư vấn pháp luật được các cơ quan báo chí đăng tải đã góp phần to lớn nhằm nâng cao kiến thức pháp lý, tuyên truyền phổ biến pháp luật cho cộng đồng.

Tình hình trật tự, an toàn giao thông tại Thái Nguyên đạt nhiều chuyển biến tích cực trong năm 2021

Hội nghị tổng kết công tác CSGT năm 2021 và triển khai công tác năm 2022 tại hội trường Công an tỉnh Thái Nguyên
(PLVN) - Năm 2021, mặc dù tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, lực lượng CSGT tỉnh Thái Nguyên nói riêng và lực lượng CSGT trên cả nước nói chung phải thực hiện đồng thời nhiều nhiệm vụ nhằm vừa bảo đảm trật tự, an toàn giao thông vừa gắn với công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, tuy nhiên tình hình trật tự, an toàn giao thông vẫn đạt được những chuyển biến tích cực.

Nam Định rực rỡ cờ hoa đón Tết Nhâm Dần 2022

Nam Định rực rỡ cờ hoa đón Tết Nhâm Dần 2022
(PLVN) -  Chỉ còn một tuần nữa thôi là năm Tân Sửu chính thức khép lại. Những ngày này, đường phố Nam Định lại được khoác lên mình “chiếc áo” mới với hệ thống cờ hoa, tiểu cảnh... nhiều sắc màu. Dạo một vòng qua những tuyến đường chính, mọi người dễ dàng cảm nhận không khí xuân đã ngập tràn.

Cận Tết, đào Tây Bắc tấp nập xuống phố

Tấp nập chợ đào ngày giáp Tết Nhâm Dần 2022.
(PLVN) - Một tuần nữa là đến tết Nhâm Dần 2022. Những ngày này, dọc theo Quốc lộ 6, đoạn từ Hòa Bình qua Sơn La lên Điện Biên đang bày bán hàng nghìn gốc đào, cành đào Tết với đủ kiểu dáng khác nhau, được bà con đồng bào dân tộc vùng cao trồng ở những bản làng xa xôi chở xuống núi phục vụ thú chơi đào của du khách.

Sinh viên Việt Nam đạt giải Nhì trong 390 nhóm tại cuộc thi toàn cầu của Huawei

Cuộc thi Tech4Good 2021 thuộc chương trình Hạt giống cho Tương lai
(PLVN) - Ngày 21/1,tại cuộc thi Tech4Good 2021 thuộc chương trình Hạt giống cho Tương lai (Seeds for the Future) của Huawei, Đội Việt Nam VN01 với dự án Earlie - hỗ trợ người khiếm thính trong giao tiếp thông qua phần mềm phiên dịch ảo, đã xuất sắc dành được giải Nhì trong tổng cộng 390 nhóm, trong đó 79 bài dự thi chung kết và hơn 110.000 người tham gia bình chọn.

Viva Land sở hữu và điều hành tòa nhà Capital Place từ đầu năm nay

Viva Land sở hữu và điều hành tòa nhà Capital Place từ đầu năm nay
(PLVN) - Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Viva Land (Viva Land), thông qua các đơn vị liên kết, đã chính thức sở hữu tòa nhà Capital Place và sẽ tham gia điều hành tòa nhà văn phòng hạng A này tại Hà Nội. Capital Place đồng thời là dự án văn phòng và thương mại đầu tiên của Viva Land tại khu vực phía Bắc, Việt Nam.