Từ khóa: #Công an khuyến cáo

Công an Hà Nội khuyến cáo về đốt vàng mã cuối năm

Ảnh minh hoạ
(PLVN) - Dịp Tết Nguyên đán là thời điểm thời tiết thay đổi trời hanh khô, việc thắp hương, đốt vàng mã trong những ngày này tiềm ẩn nguy cơ gây cháy, nổ rất cao. Khi đốt vàng mã phải có người trông coi đến khi không còn tàn lửa, bố trí bình chữa cháy hoặc xô chứa nước...

Khuyến cáo ngân hàng yêu cầu khách đến giao dịch gỡ khẩu trang

Camera ghi hình vụ cướp tại ngân hàng ở huyện Hóc Môn. (Hình: Công an cung cấp)
(PLVN) - Bộ phận an ninh của các ngân hàng nên yêu cầu khách đến giao dịch phải bỏ khẩu trang che mặt, mũ bảo hiểm, bố trí khu vực ngồi chờ riêng... nhằm ngăn chặn, triệt tiêu ý định của người dự tính có hành vi vi phạm, Trung tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TP HCM nêu ý kiến tại Hội nghị bàn về giải pháp phòng ngừa tội phạm cướp tài sản tại các ngân hàng trên địa bàn TP HCM, tổ chức ngày 13/12 vừa qua.

Công an khuyến cáo bẫy lừa tích hợp thông tin sổ đỏ vào VNeID

Ảnh minh họa: Báo Giao thông
(PLVN) - Đề nghị người dân, tổ chức cảnh giác khi nhận các cuộc gọi điện thoại từ người lạ, tự xưng là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Tài nguyên và Môi trường để thông báo, yêu cầu bổ sung, cung cấp thông tin cá nhân qua điện thoại hoặc yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân, đóng các khoản phí, lệ phí không xác định phục vụ Chuyển đổi Số và cấp Giấy chứng nhận.

Làm thế nào để thoát nạn khi có cháy?

Hiện trường vụ cháy tại số nhà 24 Thành Công, Hà Đông khiến 4 người tử vong. Ảnh: CAHN
(PLVN) - Sau 2 vụ cháy xảy ra tại Hà Nội (ngày 13/5) và Hải Phòng (ngày 12/5) khiến 7 người tử vong, Bộ Công an đã đưa ra khuyến cáo với nhiều biện pháp phòng cháy nhà dân.