Từ khóa: #Con dâu

Cây pằng nảng trong thị trấn

Ảnh minh họa
(PLVN) - Mỗi mùa xuân đến, nhìn những bông pằng nảng, Mảy lại nhớ tiếc thời con gái non dại như nụ hoa chưa hé, mà qua nhanh hơn cả một cơn gió tháng Giêng.

Tôn trọng để chung sống

Hình minh họa
(PLVN) - Tránh dịch, cô em dâu đưa hai con về quê ở với gia đình tôi. Tuy là chị em dâu nhưng chúng tôi chỉ gặp nhau trong những dịp giỗ tết và rất ít tiếp xúc với nhau. Giờ cùng nhà, tôi nghĩ đây là cơ hội để chị em gần nhau hơn để tâm sự chuyện trò

Làm gì để không bị ức chế khi sống chung với bố mẹ chồng?

Làm gì để không bị ức chế khi sống chung với bố mẹ chồng?
(PLVN) - Nhiều ý kiến chỉ ra rằng ở cùng gia đình chồng "ưu điểm nhiều hơn nhược điểm", vì sẽ giảm được gánh nặng tài chính, được hỗ trợ nhân lực, nhất là khi bố mẹ chồng đã nghỉ hưu. Tuy niên, nếu quyết định sống cùng bố mẹ chồng, các nàng dâu cần chú ý các điểm quan trọng trong sinh hoạt và ứng xử.

Con dâu đòi đứng tên chung trong mảnh đất con trai được tặng riêng

Con dâu đòi đứng tên chung trong mảnh đất con trai được tặng riêng
(PLVN) - Con trai tôi được bố mẹ nuôi tặng một mảnh đất. Đây là tài sản riêng của con trai tôi sau khi kết hôn, nhưng không hiểu vợ nó dụ dỗ thế nào mà giấy tờ mảnh dất này có tên cả hai vợ chồng. Như vậy có phải con dâu tôi đã vi phạm pháp luật không? (Mỹ Hà -Thach Thất - Hà Nội)

Con dâu đầu độc gia đình chồng suốt 14 năm

Jolly Thomas thú nhận sát hại 6 người trong gia đình chồng trong suốt 14 năm.
(PLVN) - Mới đây, người phụ nữ Ấn Độ có tên Jolly Thomas, 47 tuổi, giáo viên đại học tại Viện Công nghệ Quốc gia thú nhận đã âm thầm đầu độc 6 người nhà chồng tại Kerala suốt 14 năm bằng cách bỏ chất độc xyanua vào thức ăn. Vụ việc gây rúng động tại Ấn Độ.