Từ khóa: #Cô Tô

Cứu sống ba ngư dân gặp nạn trên vùng biển Cô Tô

Ảnh minh họa
(PLVN) - Một tàu đánh cá khi tới khu vực Mã Cháu thuộc vùng biển Cô Tô (Quảng Ninh) thì gặp nạn. Nhận tin báo, các chiến sĩ đồn biên phòng Thanh Lân đã tổ chức tìm kiếm, cứu nạn, cứu sống và đưa ba thuyền viên vào bờ an toàn.

“7 nhớ” khi tham gia bầu cử ở huyện đảo Cô Tô

Tờ rơi tuyên truyền        
 “7 nhớ”, giúp người dân dễ hiểu, dễ nhớ khi tham gia bầu cử.
(PLVN) - “Nhớ ngày bầu cử/Nhớ đi bầu cử sớm/Nhớ địa điểm bầu cử/Nhớ mang thẻ cử tri/Nhớ chọn đúng, bầu đủ số lượng đại biểu quy định/Nhớ thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch COVID-19/Nhớ thông tin, tuyên truyền, hướng dẫn người thân, bạn bè và mọi người tham gia bầu cử”.

Giấc mộng đế vương của Mộ Dung Phục trong truyện Kim Dung kiếm hiệp

Mộ Dung Phục trên phim.
(PLVN) - Mộ Dung Phục không phải nhân vật chính trong truyện Thiên long bát bộ, nhưng vẫn được người ta nhớ đến và tiếc nuối. Những tưởng Mộ Dung Phục sẽ có tất cả, từ tiền tài, danh lợi, đến mỹ nhân đệ nhất thiên hạ, nhưng chỉ vì những tham vọng muốn trở thành Hoàng đế, cuối cùng, y chẳng còn lại gì ngoài tấm thân cũng đã hóa điên. 

Hiệu quả từ mô hình Bí thư cấp uỷ đồng thời là Chủ tịch UBND cấp huyện, xã ở Quảng Ninh

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cô Tô Trần Như Long (thứ 3, phải sang) trò chuyện với các đồng chí cán bộ thôn, khu.
(PLVN) - Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Quảng Ninh là địa phương mạnh dạn tiên phong trong việc nhất thể hóa các chức danh lãnh đạo, hợp nhất các cơ quan Đảng và chính quyền, trong đó nổi bật là mô hình nhất thể hóa bí thư cấp ủy đồng thời là chủ tịch UBND cấp huyện, xã. Đến nay, mô hình này đã mang lại nhiều kết quả rõ rệt, bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả hơn.

Quảng Ninh: điều chỉnh quy hoạch xây dựng Cẩm Phả đến 2040 tầm nhìn 2045

Quy hoạch thành phố Cẩm Phả 2040 tầm nhìn 2045
(PLVN) -Ngày 9/5, Ban thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh đã họp thảo luận và cho ý kiến về việc điều chỉnh quy hoạch xây dựng Thành phố Cẩm Phả đến năm 2040 tầm nhìn 2045. Việc điều chỉnh quy hoạch này nhằm cập nhật các chủ trương, đính hướng phát triển mới của tỉnh Quảng Ninh đã được Chính phủ thông qua.

Từ 0h ngày 12/3 đến 0h ngày 27/3/2020, Quảng Ninh tạm dừng đón khách tham quan các khu di tích lịch sử danh thắng

Phun tiêu độc khử trùng tàu trên vịnh Hạ Long - Ảnh: Báo Quảng Ninh
(PLVN) - rước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch COVID-19, để bảo đảm an toàn sức khoẻ cho người dân và du khách, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh đã thống nhất chủ trương dừng hoạt động của các khu di tích lịch sử danh thắng trên địa bàn toàn tỉnh. Thời gian thực hiện từ 0h ngày 12/3/2020 đến 0h ngày 27/3/2020.

Sắp có tàu cao tốc 5 sao phục vụ du lịch đảo Cô Tô Quảng Ninh

Hạ thủy Tàu cao tốc Tuan Chau Express
(PLVN) -Vừa qua, 3 tàu cao tốc Tuan Chau Express với tổng công sức chứa 900 khách đã được hạ thủy thành công. Đây là 3 tàu cao tốc tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến với tổng giá trị gần 130 tỷ đồng sẽ được đưa vào khai thác tuyến Tuần Châu- Cô Tô và Vân Đồn – Cô Tô từ ngày 20/4/2020.