Mong chờ dự án 12.000 tỷ đồng trên đỉnh Mẫu Sơn

Một góc đỉnh Mẫu Sơn.
(PLVN) - Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng, Quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch Quốc gia Mẫu Sơn đến năm 2040 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Điều mà người dân Lạng Sơn mong chờ nhất lúc này là dự án 12.000 tỷ đồng trên đỉnh Mẫu Sơn sẽ sớm được triển khai.

Hơn 100 chuyên gia nước ngoài được cách ly y tế tại Ninh Bình

Hơn 100 chuyên gia nước ngoài được cách ly y tế tại Ninh Bình
(PLVN) - Hiện nay, đã có trên 100 trường hợp người nước ngoài nhập cảnh làm việc tại Ninh Bình, được thực hiện cách ly tại 3 khách sạn trên địa bàn, gồm khách sạn Đồng Nê, xã Ninh Thắng; khách sạn Cozynibi, xã Ninh Hải (huyện Hoa Lư) và khách sạn Eco Garden Bungalow, xã Gia Sinh (huyện Gia Viễn). 

"Gỡ khó" cho địa phương việc cách ly chuyên gia nước ngoài phòng COVID-19

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng phát biểu tại hội nghị.
(PLVN) - Chiều 26/5, tại Hà Nội, Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính (TTHC) của Thủ tướng Chính phủ phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệpnhỏ và vừa Việt Nam và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ tổ chức hội nghị trực tuyến “Hiến kế cải cách cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh sau dịch bệnh COVID-19”.

Việt Nam hấp dẫn chuyên gia nước ngoài hơn Trung Quốc

Chuyên gia nước ngoài tham gia quy trình đóng tàu tại Công ty đóng tàu Hạ Long. (Ảnh: Hà Thái/TTXVN)
Khảo sát mới nhất về các quốc gia và vùng lãnh thổ tốt nhất đối với chuyên gia nước ngoài vừa được Tập đoàn HSBC công bố cho thấy Việt Nam đứng thứ 25 trong số 39 quốc gia và vùng lãnh thổ được xếp hạng, đứng trước Trung Quốc, Philippines.