Từ khóa: #chủ tịch bình định

Bình Định ký kết hợp tác với chính quyền 4 tỉnh Nam Lào

Ông Phạm Anh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định và ông Lêt Xay-Nha-Phon - Bí thư Tỉnh ủy, Tỉnh trưởng Attapu ký kết văn bản hợp tác.
(PLVN) - Hội nghị này là dịp để lãnh đạo các địa phương cùng nhau gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, những định hướng cụ thể để các bên đẩy mạnh hơn nữa quan hệ hợp tác trong tương lai. Từ đó, viết tiếp những trang mới ngày càng tươi thắm trong lịch sử quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai nước Việt Nam - Lào cũng như giữa tỉnh Bình Định và 4 tỉnh Nam Lào...

Bình Định và Saigontourist Group “bắt tay” phát triển du lịch

Lãnh đạo tỉnh Bình Định và Saigontourist Group ký kết hợp tác phát triển du lịch.
(PLVN) - Hợp tác tư vấn phát triển chiến lược; đầu tư xây dựng các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới; hợp tác quảng bá, xúc tiến du lịch; tổ chức sự kiện và đào tạo nguồn nhân lực là những nội dung quan trọng được UBND tỉnh Bình Định ký kết với Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group).

Bình Định tăng cường công tác quản lý xây dựng nhà ở

Bình Định tăng cường công tác quản lý xây dựng nhà ở (ảnh: Dũng Nhân).
(PLVN) - Nhằm chấn chỉnh, tăng cường công tác quản lý đô thị, trật tự xây dựng đối với các dự án đầu tư xây dựng cho phép người dân tự xây dựng nhà ở trên địa bàn, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định vừa yêu cầu ngành chức năng và các địa phương tăng cường công tác quản lý xây dựng nhà ở.

Bình Định tập trung quản lý có hiệu quả tài nguyên đất đai, khoáng sản

Ngành chức năng Bình Định kiểm tra hiện trạng khu vực đấu giá quyền khai thác khoáng sản.
(PLVN) - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Định yêu cầu ngành tài nguyên và môi trường (TN&MT) tỉnh trong thời gian tới tăng cường công tác hậu kiểm đối với các dự án đã được chấp thuận chủ trương, giao đất, cho thuê đất; xử lý kịp thời, kiên quyết đối với các trường hợp chậm triển khai dự án, có biểu hiện chiếm đất, chuyển nhượng dự án.

Sở GTVT tỉnh Bình Định chưa nghiêm túc 'hiến kế' xây dựng cao tốc

Quốc lộ 19 từ Bình Định đi Gia Lai đang xuống cấp (ảnh: Anh Tú).
(PLVN) - Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Bình Định chưa nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh trong việc phối hợp nghiên cứu đề xuất phương án đầu tư dự án Xây dựng đường bộ cao tốc Quy Nhơn - Pleiku, dẫn đến nội dung báo cáo rất sơ sài, phương án đề xuất mang tính chủ quan, không đáp ứng yêu cầu chất lượng trong công tác tham mưu của lĩnh vực ngành.

Chi Cục THADS huyện Tây Sơn cưỡng chế vụ Công ty Tân Huy Phong

Cán bộ cơ quan thi hành án công bố quyết định cưỡng chế thi hành án.
(PLVN) - Ngày 15/6, Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định) đã tổ chức cưỡng chế thi hành án và giao tài sản bán đấu giá cho người đấu giá trúng tài sản. Đây là vụ việc thi hành án hết sức khó khăn, phức tạp, kéo dài gần 10 năm, ảnh hưởng đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn ở địa phương.