(PLVN) - Các hợp chất có hoạt tính sinh học trong rau khoai lang rất được quan tâm nhờ tác dụng chống oxy hóa, chống ung thư, bảo vệ gan, điều hòa đường huyết và lipid máu.
(PLVN) - Gạo là thực phẩm phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới, được sử dụng hàng ngày tại Việt Nam. Nguồn gạo chủ yếu được sử dụng hiện nay là gạo trắng được xay xát kĩ, đã loại bỏ lớp trấu và lớp cám bên ngoài.
(PLO) - Liên quan đến sự việc “thuốc hỗ trợ điều trị ung thư làm từ bột than tre”, ngày 12/4, Sở Y tế TP Hải Phòng đã ban hành thông báo cấm lưu hành các sản phẩm vi phạm của Công ty TNHH Vinaca (phường Ngọc Sơn, quận Kiến An).
(PLO) - Trong quá trình chế biến sữa đậu nành, người ta thường bỏ đi phần bã đậu mà không biết rằng đây mới là phần chứa nhiều chất dinh dưỡng, có khả năng chống ung thư
(PLO) - Hơn hai mươi năm trời họ yêu nhau, chưa hề để lại một vết rạn nứt trong gia đình của mọi người. Trái lại, chị biết thương người chồng “vô vị” của mình, anh biết trân trọng người vợ ốm đau chịu cảnh xa cách chồng.