Từ khóa: #chống dịch bệnh

Đề cao chủ nghĩa đa phương trong phòng, chống dịch bệnh

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh tham vọng khí hậu. (Ảnh: VGP))
(PLVN) - Chiều 20/9, theo giờ New York, tại Trụ sở Liên Hợp quốc, Hội nghị Cấp cao của Liên Hợp quốc về sẵn sàng ứng phó và phòng, chống đại dịch đã khai mạc trọng thể, với sự tham dự của đông đảo lãnh đạo các quốc gia, các tổ chức quốc tế. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dẫn đầu Đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị.

Nâng cao đời sống của Nhân dân, đưa tỉnh Cà Mau phát triển nhanh và bền vững

Nâng cao đời sống của Nhân dân, đưa tỉnh Cà Mau phát triển nhanh và bền vững
(PLVN) -  “Trước bối cảnh tác động của dịch COVID-19, phát huy truyền thống đoàn kết, dưới sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Trung ương, của Tỉnh ủy, các cấp, các ngành, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, cùng với sự đồng tình, ủng hộ, chia sẻ, tham gia tích cực của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp, tỉnh Cà Mau đạt được một số kết quả quan trọng, hạn chế đến mức thấp nhất các thiệt hại do dịch bệnh COVID-19 gây ra” - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Quốc Việt nhấn mạnh.

Bộ Tư pháp: Chỉ đạo thực hiện một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh

Bộ Tư pháp: Chỉ đạo thực hiện một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh
(PLVN) -Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 29/01/2021, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Bộ Tư pháp đã ban hành công văn số 274/BTP-BCĐ chỉ đạo các đơn vị thuộc Bộ, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thực hiện một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch.

Dừng hoạt động cơ sở cách ly nếu không an toàn

Khách sạn, cơ sở lưu trú cần thực hiện đầy đủ các yêu cầu về công tác cách ly.
(PLVN) - Ngày 13/11, tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết Bộ đã hướng dẫn rất kỹ nếu khách sạn, cơ sở lưu trú không thực hiện đầy đủ các yêu cầu về công tác cách ly thì lập tức dừng không cho thực hiện cách ly.

Ninh Bình có 12 ca mắc sốt xuất huyết trên địa bàn

Phun thuốc phòng sốt xuất huyết.
(PLVN) -Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình, từ đầu năm đến hết tháng 8/2020, toàn tỉnh có 12 ca mắc sốt xuất huyết trên địa bàn. Tất cả các trường hợp mắc sốt xuất huyết đều ngoại lai, đi từ Hà Nội và các tỉnh phía Nam về, không có ca bệnh tử vong.