Cho Joo Bin: 'Người đứng sau vụ quay lén Shin Se Kyung và Yoon Bomi là tôi'

(PLVN) - Truyền thông Hàn Quốc cho biết mới đây, Cho Joo Bin, "tiến sĩ" trong vụ án "phòng chat thứ N" gây rúng động Hàn Quốc gần đây đã thừa nhận là chủ mưu việc quay lén nữ diễn viên Shin Se Kyung và thành viên nhóm Apink Yoon Bomi: "Người đứng sau "uỷ thác" quay lén Shin Se Kyung và Yoon Bomi chính là tôi."

Báo chí Hàn Quốc đăng tải, vào ngày 31/1, Cho Joo Bin từng sử dụng ID "tiến sĩ" nhắn rằng "có rất nhiều video quay lén của nghệ sĩ". Theo lời khai của Cho Joo Bin, có rất nhiều video quay lén nghệ sĩ: "Tôi đưa tiền nhờ Shin Se Kyung quay lén. Bởi vì trước đó hắn chưa làm những chuyện như thế này nên sau đó bị phát hiện".

Trong cuộc hội thoại bị rò rỉ, người tham gia hỏi "Đưa tiền như nào?", Cho Joo Bin nhắn lại "Thanh toán sau, nếu quay thành công thì trả 3 triệu won".

Phỏng vấn nạn nhân của “Phòng chat thứ N”: Phải tự quay hơn 40 clip khiêu dâm gửi tiến sĩ khi còn là học sinh cấp 2 - Ảnh 3.

Cảnh sát vẫn chưa xác nhận thông tin này, không loại trừ khả năng Cho Joo Bin nói dối.

Trước đó Shin Se Kyung và Bomi bị gắn camera ẩn trong phòng khách sạn khi đang quay chương trình truyền hình thực tế "Pocha Beyond Borders" ở nước ngoài. Sau đó, Shin Se Kyung đã phát hiện camera ẩn được ngụy trang dưới dạng pin di động trong phòng khách sạn của cô và báo cho ekip chương trình.

Họ lập tức xem xét và phát hiện ra phòng của Bomi cũng tương tự. May mắn sự việc đã được phát hiện kịp thời nên những hình ảnh riêng tư của hai nữ nghệ sĩ không rơi vào tay kẻ xấu.

Tội phạm sau đó đã được xác định là một nhân viên sửa chữa camera của một công ty thuê ngoài. Sau khi sự việc bại lộ, tên này đã bị kết án hai năm tù giam, công khai thông tin cá nhân đồng thời đưa ra lệnh hạn chế việc làm.

Cho Joo Bin: 'Người đứng sau vụ quay lén Shin Se Kyung và Yoon Bomi là tôi' ảnh 2
Shin Se Kyung - diễn viên, người mẫu nổi tiếng. 
Cho Joo Bin: 'Người đứng sau vụ quay lén Shin Se Kyung và Yoon Bomi là tôi' ảnh 3
Bomi - thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Apink. 
Hương Giang (tổng hợp)
Cùng chuyên mục
Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

(PLVN) - Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Giọng ca “Ngỡ” cũng biểu diễn trước Hội đồng Nghệ thuật Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội để được cấp phép biểu diễn.

Đọc thêm

Con gái “tiếp lửa” cho Phương Hồ trước thềm AVIFW 2022

Con gái “tiếp lửa” cho Phương Hồ trước thềm AVIFW 2022
(PLVN) - Con gái không chỉ là nguồn động lực đưa nhà thiết kế Phương Hồ đến với thời trang mà còn giúp chị vượt qua những giới hạn của bản thân. Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2022 (AVIFW) là một trong những sự kiện quan trọng mà hai mẹ con đã chờ đợi 3 năm nay.

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night
(PLVN) - Sự kiện về đại nhạc hội lớn nhất nhì miền Bắc đang được đông đảo dư luận quan tâm. Theo đó, rất nhiều cái tên đã xác nhận sẽ tham gia vào đêm nhạc đặc biệt tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh ngày 24/6 tới đây như Min, Đức Phúc, Erik, Lăng LD, Ricky Star… cùng sự dẫn dắt của MC Phí Linh. 

“Hà Nội phố 2” gây thương nhớ

 “Hà Nội phố 2” gây thương nhớ
(PLVN) - “Hà Nội phố 2” diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã “gây thương nhớ” khi gửi tặng khán giả Thủ đô những tuyệt phẩm về tình yêu da diết và lắng đọng. Các giọng ca Tùng Dương, Thanh Lam, Tấn Minh, Minh Chuyên, Khánh Linh hát như trút hết tâm tư của mình vào ca khúc, đem tới cho khán giả đêm nhạc ngập tràn cảm xúc.