Từ khóa: #chỉnh hình

Chỉnh hình

Chỉnh hình
(PLVN) - Đám nhân viên dưới quyền và một số đối tác có thể kể ra được những khiếm khuyết nực cười mà bà Lan tạo ra. Bà khôn khéo với những khoản thu chi đến nỗi lũ nhóc cứ ngỡ bà là một nhà ảo thuật tài ba. Biết thì biết vậy, nhưng chỉ cần bà hơi hé miệng, rít que kẽ răng và đôi mắt kèm chút đe nẹt “Cẩn thận cái miệng đấy”...

Chế độ ưu đãi đối với bệnh binh và người chăm sóc

Chế độ ưu đãi đối với bệnh binh và người chăm sóc
(PLVN) - Bạn đọc Nguyễn Trung Hòa hỏi: Bố tôi là bệnh binh mất sức lao động 61%. 5 năm trước bố tôi bị đột quỵ nên đến nay không thể tự chăm sóc cho bản thân. Vậy, bố tôi được hưởng những chế độ gì? Mẹ tôi năm nay 70 tuổi là người trực tiếp chăm sóc cho bố tôi thì có được hưởng chế độ gì không?

Tử vong sau phẫu thuật lấy dụng cụ chỉnh hình

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, nơi xảy ra vụ việc.
(PLO) -Nhập viện để mổ lấy dụng cụ chỉnh hình xương đùi bên trái, một bệnh nhân sau ca phẫu thuật đã đột ngột tử vong. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Sẽ có Trung tâm hỗ trợ điều trị nhiễm chất độc hóa học/dioxin

Ảnh minh hoạ nguồn Internet
(PLO) - Theo Chương trình công tác của Ban Chỉ đạo Quốc gia khắc phục hậu quả bom mìn và chất độc hóa học sau chiến tranh ở Việt Nam, trong giai đoạn 2018 - 2020 sẽ xây dựng thí điểm 1 Trung tâm xét nghiệm, hỗ trợ điều trị y tế cho nạn nhân bị nhiễm chất độc hóa học/dioxin.

Nhân loại sẽ đối mặt với nguy cơ “hậu thuốc kháng sinh”

Sử dụng kháng sinh không hợp lý tăng nguy cơ kháng thuốc, kéo dài thời gian điều trị
(PLO) - Sử dụng kháng sinh không hợp lý là nguyên nhân quan trọng gây tăng đề kháng kháng sinh ở bệnh nhân, tăng thời gian và chi phí điều trị, tăng tỷ lệ tử vong. Tổ chức Y tế Thế giới cảnh báo nhân loại sẽ đối mặt với nguy cơ “hậu thuốc kháng sinh”.