Khám phá 5 đặc quyền chỉ dành cho tín đồ của sữa Organic chuẩn Hà Lan

Khám phá 5 đặc quyền chỉ dành cho tín đồ của sữa Organic chuẩn Hà Lan
(PLVN) - Lối sống xanh - tiêu dùng thực phẩm organic đang ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều gia đình Việt. Trong muôn vàn thực phẩm organic thịnh hành, sữa hữu cơ (hay còn gọi là sữa organic) từ Hà Lan đang là lựa chọn hàng đầu của mẹ cho bé. Vì sao mẹ Việt tin tưởng sữa chuẩn Hà Lan như vậy?

Ngôi làng bị những cơn gió cát xâm lấn

Hình ảnh ngôi làng Shoyna ở Nga
(PLVN) - Shoyna là ngôi làng thường xuyên bị cát chôn vùi, nổi tiếng ở miền Bắc nước Nga. Người dân nơi đây luôn phải tuân thủ theo “luật bất thành văn”: Không bao giờ đóng cửa khi trời tối, vì lo sợ sáng hôm sau sẽ không thể ra ngoài.

Nguồn sữa đầu vào chất lượng: Yếu tố tiên quyết làm nên chuẩn sữa tươi Cô Gái Hà Lan

Nguồn sữa đầu vào chất lượng: Yếu tố tiên quyết làm nên chuẩn sữa tươi Cô Gái Hà Lan
(PLVN) - Ở các nông trại cung ứng sữa tươi nguyên liệu trong “Chương trình phát triển ngành sữa”, Cô Gái Hà Lan luôn đồng hành cùng người nông dân xây dựng mô hình chăn nuôi khoa học, chặt chẽ, phù hợp với thổ nhưỡng địa phương, tập trung vào hai khâu quan trọng: chăn nuôi và sản xuất sữa. Tất cả nhằm đảm bảo chất lượng nguồn sữa đầu vào đúng “chuẩn Hà Lan”.

Cồn đất tai ương bên cửa biển

Ông Lê Lục, người trông coi ngôi miếu
(PLO) - Người đi qua cây cầu Thương Nam Ô nằm trên tuyến đường tránh Bắc Nam thuộc địa phận quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) thường chú ý đến cồn đất nhô lên giữa lòng sông Cu Đê (gần cửa biển Nam Ô, thuộc thôn Thủy Tú, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu). Cùng với ngôi miếu Bà Chúa (còn gọi miếu Hà Bá), cồn đất này từ lâu đã gắn với nhiều câu chuyện lạ.